Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5: Silco bị chỉ trích là tướng lỗi, Riot chuẩn bị nerf gấp

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Silco bị chỉ trích là tướng lỗi, Riot chuẩn bị nerf gấp

Team XemGame | 21/02/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng độc quyền trong DTCL mùa 6.5, Silco, đang thực sự khiến nhiều game thủ không hài lòng vì độ bá đạo trong nhiều đội hình.

Ngay khi DTCL mùa 6.5 được ra mắt, cộng đồng game thủ đã ngay lập tức quan tâm đến Silco. Đây là vị tướng độc quyền của game, dựa trên nhân vật trong series Arcane. Thiết kế của Silco trong DTCL khá đúng với tính cách của nhân vật này khi Tộc Hệ mang tính hỗ trợ và “giật dây” ở sau lưng kẻ khác.

Là một tướng 5 vàng với Tộc độc quyền “Bố Già”, Silco thực sự mang đến rất nhiều tác dụng trong mọi loại đội hình khác nhau. Đối với những game thủ ở bậc cao, đây là một tướng mang lại quá nhiều giá trị, đồng thời sức mạnh còn hơn cả mức 5 vàng.

Silco quá mạnh với bất kì đội hình nào

Streamer DTCL của Cloud9, k3soju, đã kịch liệt chỉ trích thiết kế Silco trong mùa 6.5 và gọi đây là một tướng vô cùng lỗi. Anh phân tích ra những điểm vô cùng bất hợp lý của Silco. Đầu tiên, vị tướng này chỉ cần 40 Mana để dùng chiêu, cung cấp tốc độ đánh, kháng hiệu ứng cho đồng đội đồng thời không mất cả thời gian khóa mana.

Ngay cả khi không cung cấp Mana cho 2 tướng từ Bố Già, Silco vẫn rất mất cân bằng. Chẳng hạn như trong đội hình Sivir Công Nghệ, Silco sẽ ngay lập tức giúp Jarvan dùng chiêu, lúc này Sivir cũng nhanh chóng kích hoạt chiêu thức và nhận về lượng Tốc Độ Đánh Khổng Lồ. Silco chỉ cần 4 đòn đánh thường để hồi Mana, và đến lượt Alistar trong đội hình nhận 1500 Máu, sau đó gây lượng Sát Thương lớn khi nổ. Rõ ràng những người chơi chì cần trên mức rank Vàng đều có thể hiểu vị tướng này lỗi như nào.” K3soju chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Renata Đấu Sĩ có gì đặc biệt mà top 1 Thách đấu liên tục “spam”?

Riot Mortdog đọc bài nhận xét của k3soju và đồng tình rằng Silco quá mạnh

Bài viết của k3soju nhanh chóng nhận được sự đồng tình từ cộng đồng game thủ DTCL phương Tây. Ngay lập tức, sếp lớn DTCL là Riot Mortdog đã đọc bài nhận xét này trong buổi livestream của mình. Ông cho rằng ý kiến của streamer nhà C9 có nhiều điểm đúng và quả thực là Riot đã làm không tốt trong việc thiết kế Silco. Vị tướng này đang quá đa dụng so với dự kiến.

Do đó, Silco chắc chắn sẽ bị giảm sức mạnh trong ít ngày tới. Một bản cập nhật nóng 12.4b sẽ giải quyết sơ bộ những vấn đề hiện tại của DTCL 6.5 trong giai đoạn đầu mùa. Những tướng và Tộc Hệ khác đang mạnh vượt trội như Renata Glasc, Sivir, Công Nghệ cũng sẽ bị nerf đi đôi chút trong bản này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5573 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày