Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Xóa Đế Chế và Học Viện, Alistar lần đầu góp mặt

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Xóa Đế Chế và Học Viện, Alistar lần đầu góp mặt

Team XemGame | 20/01/2022 1:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với hơn 20 vị tướng bị thay đổi, thì mùa 6.5 sẽ là cập nhật giữa mùa lớn nhất từ trước đến nay của Đấu Trường Chân Lý.

Mới đây một đoạn video nhá hàng những thay đổi trong thời gian tới của Đấu Trường Chân Lý đã được Riot Games chính thức cho ra mắt :

Theo đó cập nhật giữa mùa – hay Đấu Trường Chân Lý 6.5 sẽ có tên chính thức là Neon Nights (Đêm Neon) với vô vàn những thay đổi lý thú và như là một sự nâng cấp toàn diện của Thời Đại Công Nghệ. Cụ thể với hơn 20 tướng bị thay đổi thì mùa 6.5 sẽ mở ra “một thời đại mới của Công Nghệ Hextech”.

Các Tộc/Hệ bị xóa bỏ sẽ là Đế Chế và Học Viện, một số Tộc/Hệ khác cũng nằm trong tầm ngắm nhưng Riot Games vẫn chưa chịu cho biết thông tin cụ thể. Tất nhiên xóa cái cũ đi thì cái mới sẽ tới, 2 Tộc/Hệ mới được thêm vào là Công Nghệ Hextech và Thanh Lịch sẽ mang đến những gia vị cần thiết cho mùa 6.5.

Alistar đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của mình trong Đấu Trường Chân Lý với trang phục Công Nghệ đã có từ trước.

Tộc Công Nghệ Hextech cũng có cơ chế khá thú vị khi sẽ bắn ra những làn sóng năng lượng đặc biệt từ Lõi Công Nghệ để ngăn trở đối phương, tuy Riot Games chưa cho biết hiệu ứng của chúng là gì nhưng dựa theo video minh họa thì có vẻ như sẽ tạo lá chắn cho tất cả quân cờ trên bàn?

Tất nhiên, như đã nhá hàng từ trước thì Silco sẽ xuất ở 6.5 như tướng độc quyền của Đấu Trường Chân Lý. Rất có thể ông ta sẽ thuộc về Tộc Thanh Lịch nhưng đó chỉ là suy đoán mà thôi khi Riot Games chỉ cung cấp thêm vài hình ảnh của Silco chứ không cho biết kỹ năng hay thông số đặc biệt. (Các tướng Thanh Lịch được nhá hàng là Leona và Brand)

Một số vị tướng được xác nhận xuất hiện trong mùa 6.5 bao gồm :

  • Lucian
  • Sivir
  • Gnar
  • Draven (Thanh Lịch)

Bên cạnh đó Riot Games cũng cho biết một số Nâng Cấp Công Nghệ cũng được thay đổi hoặc làm mới trong mùa 6.5 để mang đến những kiểu chiến thuật hoặc phù hợp với các Tộc/Hệ mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập đội hình xoay quanh chuột Twitch carry

Nhìn chung mùa 6 được đánh giá là mùa thành công nhất với Đấu Trường Chân Lý nên team phát triển hi vọng sự thành công đó sẽ tiếp nối qua mùa 6.5. Team phát triển cũng cảm ơn sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng game thủ song song với viêc liên tục chỉ ra những lỗi hay góp ý để họ càng hoàn thiện Đấu Trường Chân Lý hơn.

Mùa 6.5 sẽ chính thức cập bến vài tuần nữa, Xemgame sẽ liên tục cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất của Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5566 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày