Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : Áo Choàng Tĩnh Lặng hóa ra “buff” chủ lực đối phương nếu có trang bị này

Đấu Trường Chân Lý : Áo Choàng Tĩnh Lặng hóa ra “buff” chủ lực đối phương nếu có trang bị này

Team XemGame | 10/08/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để khắc chế những tướng chủ lực dạng phép thì Áo Choàng Tĩnh Lặng là item không thể thiếu để ngăn những kỹ năng nguy hiểm được tung ra.

Về cơ bản thì những unit sở hữu kỹ năng tạo ra độ đa dụng, sát thương lớn đều có chỉ số năng lượng tối đa cực kỳ cao. Vì vậy để khắc chế những tướng dạng này thì Áo Choàng Tĩnh Lặng là item không thể thiếu để ngăn những kỹ năng nguy hiểm được tung ra.

Những cái tên như Garen, Volibear, Heimerdinger, Vel’Koz… đều là những vị tướng chủ lực rất mạnh sở hữu những kỹ năng dạng có thể “lật bàn trong chớp mắt”. Và như một lẽ tự nhiên thì Áo Choàng Tĩnh Lặng trở thành vũ khí không thể thiếu để khắc chế những vị tướng kể trên trong giai đoạn cuối trận để bạn tranh giành thứ hạng cao.

Tuy vậy có một điều thú vị không phải ai cũng biết là hiệu ứng “tăng năng lượng” của Áo Choàng Tĩnh Lặng hóa ra lại có thể tương tác cùng một trang bị phép khác là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (cả bản Ánh Sáng).

Theo đó khi dùng chiêu thì Quyền Trượng sẽ cộng thêm lượng SMPT bằng số năng lượng HIỆN THỜI của tướng sở hữu, do vậy hiệu ứng tưởng phá chiêu của Áo Choàng Tĩnh Lặng lại góp phần khiến những cú dùng chiêu của chủ lực đau hơn nhiều. Tuy có thể khiến những kỹ năng quan trọng bị chậm đi vài giây nhưng sát thương và hiệu ứng càng đau hơn thì có lẽ là điều không nhiều game thủ muốn chủ lực của đối phương có được.

Theo Mortdog đã thử nghiệm ở trường hợp ngược lại là Karma, dù có sở hữu Quyền Trượng thì cô nàng cũng không nhận được lượng SMPT lớn như Hiemerdinger. Bởi vì kỹ năng của cô nàng sẽ giảm năng lượng trước rồi mới bắn chiêu ra, do vậy lượng chỉ số SMPT thấp nên có được cộng thêm năng lượng từ Áo Choàng của đối phương thì …. cũng như không!!!

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Bạn có đang đặt các tướng Vệ Binh sai vị trí ?

Tổng kết lại là nếu như đối phương các chủ lực kiểu Hiemerdinger, Vel’Koz có Quyền Trượng thì hãy suy tính kỹ rồi hãy ghép Áo Choàng Tĩnh Lặng để counter chúng. Còn Karma thì cứ vô tư thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5086 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày