Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ với khoảnh khắc Yasuo khoe Thông Thạo 7

Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ với khoảnh khắc Yasuo khoe Thông Thạo 7

Team XemGame | 18/02/2021 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc game thủ LMHT chơi Yasuo khoe thông thạo 7 là vô cùng bình thường, nhưng ít ai biết ngay cả trong DTCL điều này cũng có thể xảy ra.

Hệ thống điểm thông thao trong LMHT là thước đo cơ bản về khả năng thành thạo của người chơi đối với một tướng. Và ở mức cao nhất chính là thông thạo 7.

Khi đạt được mốc này, người chơi có thể dễ dàng khoe thông thạo bằng phím tắt Ctrl 5. Vì thế, đây là điều thường xuyên xuất hiện với những người chơi sử dụng các tướng kỹ năng. Sau một pha solo kill hay highlight, việc bật thông thạo sẽ tạo ra cảm giác rất ngầu.

Và với “quốc tướng” ở máy chủ Việt Nam, điều không thể thiếu trong mỗi trận đấu chính là việc bậc khoe thông thạo. Vì thế, hình ảnh thông thạo 7 gắn liền với vị tướng này.

Tuy nhiên, ít ai để ý rằng “Yasuo thông thạo 7” vẫn có thể xuất hiện trong DTCL. Đây thực sự là một “nhiệm vụ ẩn” khá thú vị mà Riot đã thiết kế cho Yasuo, vị tướng 1 tiền trong chế độ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tham khảo giáo án Cao Thủ trong giải đấu – dùng Olaf mọi game

Nếu sau khi kết thúc một vòng đấu, Yasuo là quân cờ sống sót cuối cùng và giành chiến thắng, vị tướng này sẽ tạo dáng cực ngầu và bật thông thạo 7 không khác gì trong LMHT.

Đây là điều vô cùng thú vị và nhiều game thủ DTCL tỏ ra khá hào hứng khi biết được. Dù chỉ có giá 1 tiền nhưng Yasuo luôn là quân cờ chủ lực được ưa chuộng, đặc biệt là với Tinh Anh Song Đấu. Vì thế, nếu để ý kĩ hơn thì các game thủ sẽ bắt game nhiều khoảnh khắc “Yasuo thông thạo 7” trong tương lai.

Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ với khoảnh khắc Yasuo khoe Thông Thạo 7

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4623 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày