Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tham khảo giáo án Cao Thủ trong giải đấu – dùng Olaf mọi game

Đấu Trường Chân Lý: Tham khảo giáo án Cao Thủ trong giải đấu – dùng Olaf mọi game

Team XemGame | 18/02/2021 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải đấu Fight Night của Đấu Trường Chân Lý đã cho chúng ta biết rất nhiều thông tin về mẹo để leo rank trong meta hiện tại.

Fight Night là một giải đấu vui vẻ được tổ chức hàng tuần cho những game thủ Thách Đấu và Cao Thủ đến từ 2 server Bắc Mỹ và Brazil cọ xát và chứng minh thực lực của nhau. Đồng thời giành lấy giải thưởng 200 đô tiền thưởng mang tính chất khích lệ.

Trong tuần này, giải đấu Fight Night đã chứng kiến sự vượt trội của một người chơi one trick Olaf để luôn giành thứ hạng cao trong các trận đấu để rồi chiến thắng cả giải.

Mrmeeseeks – game thủ đã giành chiến thắng trong Fight Night tuần này cho biết bí mật để luôn trong top 4 meta này của Đấu Trường Chân Lý : “Luôn dùng Olaf – Đồ Tể”

Theo đó Mrmeeseeks luôn chơi Đồ Tể mọi game với chủ lực chính gây STVL là Olaf, Morgana sẽ là chủ lực gây STPT và hỗ trợ trừ sát thương của đối phương. Samira và Swain là 2 chủ lực phụ có thể gánh đội trong late game. Bộ đôi Sejuani và Aatrox làm dàn chắn phía trước, trong khi đó Pyke và Tristana bổ sung đầy đủ cho combo Tộc/Hệ Long Hồn/Đồ Tể/Thiện Xạ.

Olaf sẽ có các trang bị chính là Cuồng Cung, Giáp Thiên Thần và Gươm Tử Thần là các trang bị cần thiết. Trong khi đó Quỷ Thư luôn đảm bảo sát thương theo thời gian cho Morgana.

3 mẹo để one trick Olaf

  1. Đặt Olaf hàng đầu để hắn luôn có buff Long Hồn đầu tiên. Giáp Thiên Thần là lựa chọn hàng đầu để hắn có thể sống sót nhằm kích hoạt chiêu thức của mình và bổ cả thế giới.
  2. Đặt Aatrox ngược hướng carry địch để kéo chúng về phía ta.
  3. Đặt Olaf và Aatrox cạnh nhau để diệt gọn chủ lực địch và lấy cộng dồn Gươm Tử Thần sớm.

Bên cạnh đó một số điều tiêu biểu được rút ra từ giải đấu này như sau

  • Kayle có thể dùng cho rất nhiều đội hình khác nhau để giành thứ hạng cao: Đao Phủ, Thánh Thần, Khai Sáng, thậm chí nếu có Xẻng Vàng thì có thể dùng cho đội hình 8 Song Đấu.
  • Đội hình Olaf Đồ Tể luôn nằm trong top 4.
  • Khai Sáng với chủ lực Talon và Morgana cũng rất mạnh.
  • Các đội hình reroll ít được trọng dụng trong các trận đấu có elo cao.
  • Morgana + Swain là combo rất mạnh mẽ trong late game với sát thương theo thời gian ổn định, giảm hồi máu và sát thương tay của địch đi. Phù hợp chống lại các đội hình Đấu Sĩ, Aurelion Sol, và reroll tướng.
This image has an empty alt attribute; its file name is Swain-768x455-1.jpg
  • Bộ đôi Sejuani và Aatrox rất mạnh. Chúng luôn là tiêu chuẩn để người chơi sử dụng trong các đội hình cuối game làm dàn chắn phía trước, và bổ sung lượng khống chế cần thiết
  • Lên cấp 4 sớm vòng 1-4 chỉ xảy ra 2 lần trong giải đấu. Bởi vì người chơi có xu hướng muốn lên sao cho tướng 1 tiền hơn hoặc đạt mốc lãi 10 vàng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Kayle trước khi bị nerf trong bản 11.4

Kết luận

Olaf với trang bị phù hợp luôn chiến thắng, Veigar 3 sao dù bị nerf vẫn có đất sử dụng trong meta. Lên cấp sớm chỉ mang tính chất tình huống. Kayle là một carry đa dụng có thể dùng cho rất nhiều đội hình meta.

Đội hình Khai Sáng là có thể linh hoạt trong việc dùng chủ lực như: Talon, Morgana, Kayle, Nasus, Yone, Lee Sin, etc.

Đội hình Truyền Thuyết ít được trọng dụng nhưng trong bản 11.4 sắp tới chúng sẽ được buff nhẹ, biết đâu chúng ta có thể thấy chúng được sử dụng nhiều hơn thì sao?

Đấu Trường Chân Lý: Tham khảo giáo án Cao Thủ trong giải đấu – dùng Olaf mọi game

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4623 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày