Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Kayle trước khi bị nerf trong bản 11.4

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Kayle trước khi bị nerf trong bản 11.4

Team XemGame | 17/02/2021 17:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kayle ở mùa 4.5 vẫn tỏ ra là quân cờ chủ lực tương đối mạnh của Đấu Trường Chân Lý mà bạn có thể lợi dụng để leo rank trước khi bị nerf trong 11.4.

Kayle là một quân cờ chủ lực phù hợp với nhiều đội hình khác nhau khi mà Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5 được cập nhật. Tuy nhiên với những người chơi chưa biết cách xây dựng đội hình phù hợp cho Kayle thì có thể tham khảo lối kết hợp Kayle với những vị tướng khác dưới đây để có thể leo rank cùng vị tướng này trước khi bị nerf trong bản 11.4

Về cơ bản thì đội hình Kayle chủ lực sẽ như thế này, là sự kết hợp giữa Thánh Thần, Đại Sư, Đao Phủ và Bí Ẩn. 5 tướng chủ chốt sẽ là Kayle, Irelia, Shen, Yuumi, và Kindred, trong khi các vị tướng khác cho đầy đội hình sẽ là Jax và Lee Sin, hoặc Hấp Huyết (Morgana, Swain), thêm Xayah nếu có tướng 2 sao.

Theo đó với kiểu đội hình này, người chơi chỉ cần 2 Đao Phủ, dù 4 Đao Phủ rất mạnh nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể trúng được Tinh Anh đó. 3 Đao Phủ thì khá tốn slot mà không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Cách nâng cấp độ

Cấp 4: 2-1
Cấp 5: 2-5 nếu giữ được 10 vàng
Cấp 6: 3-2 nếu giữ được 30 vàng
Cấp 7: 3-5 nếu giữ được trên 30 vàng. Nếu không chờ đến 4-1 rồi hãy mua cấp – sau đó tiến hành roll để cải thiện đội hình, nếu cảm thấy không fast 8 được.
Cấp 8: 4-5 nếu giữ được trên 30 vàng. Nếu không chờ đến 5-1 – rồi roll để tìm và nâng cấp tất cả các tướng trong đội hình. Nếu ổn định thì tiếp tục lên 9.

Cách chơi

Đầu game :

Đây là đội hình đánh late, nên đầu game bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì để không bị mất máu quá nhiều. Có thể dùng tạm Team Chiến Tướng và Song Đấu nếu xuất hiện Tinh Anh của chúng.

Giữa game :

Vẫn chưa có gì nhiều trong giai đoạn này, lời khuyên là hãy chơi theo các quân cờ mà cửa hàng cho bạn, và sử dụng đội hình mạnh nhất mình có để giảm thiểu máu bị mất xuống thấp nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 4.5: Đội hình “hyper roll” là cái bẫy khiến game thủ tụt rank

Tiếp tục giữ vàng lãi và thu thập các quân cờ Thánh Thần trong giai đoạn này. Có thể dùng Kindred giữ trang bị và làm carry tạm.

Cuối game :

Sau khi có cấp 8, bắt đầu roll để tìm Tinh Anh phù hợp. Tuy vậy chỉ cần 2 Đao Phủ là Kayle có thể chiến rất mạnh rồi, nên dành thời gian để roll tìm cách 2 sao các quân cờ chủ chốt hơn.

Có 2 kiểu đội hình bạn có thể thử trong giai đoạn này :

Dùng bộ đôi Sejuani, Aatrox để bổ sung chống chịu

Hoặc dùng đội hình tiêu chuẩn bên trên :

Trang bị

Có thể ghép sớm các trang bị như Cờ Lệnh, Cốc Sức Mạnh, Dây Chuyền để lấy chuỗi thắng và cũng dễ dàng chuyển đổi đội hình hơn.

Lấy Gây Quá Khổ và Cung Gỗ vì hầu như tất cả các trang bị cần thiết cho đội hình đều ghép lên từ chúng :

Kayle: Đại Bác (đặc biệt quan trọng), Cuồng Đao, Khăn Giải Thuật.

Kindred : Kiếm Súng, Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy…

Xayah : đồ nào cũng được

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh

Chỉ cần cấp 8 để đạt đội hình lý tưởng

Trang bị linh hoạt, nhiều sát thương

Điểm yếu

Không có dàn chắn hữu hiệu

Khó có thể đặt đội hình linh hoạt

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày