Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ với Lõi Kim Cương có tỉ lệ thắng cao nhất

Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ với Lõi Kim Cương có tỉ lệ thắng cao nhất

Team XemGame | 03/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong số những Lõi Công Nghệ ở DTCL mùa 6, các Lõi Kim Cương thường mang đến sự đột biến trong ván đấu với khả năng thăng tiến sức mạnh đội hình lớn.

Nhắc đến những Lõi Công Nghệ bậc Kim Cương bá đạo trong DTCL mùa 6, nhiều người chơi sẽ nghĩ đến các Lõi tăng kích thước đội hình, tăng tỉ lệ trong cửa hàng hoặc tăng giới hạn cấp. Tuy nhiên, theo thống kê từ Riot thì Lõi Kim Cương có độ hiệu quả lớn nhất từ trước nay là thứ ít ai nghĩ tới.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, trưởng ban thiết kế DTCL Riot Mortdog đã cho biết về việc thống kê số liệu trong suốt kì nghỉ qua. Và thứ hạng trung bình mà các Lõi Kim Cương mang đến quả thực là điều bất ngờ. Theo đó, nâng cấp hiệu quả nhất, mang đến thứ hạng trung bình đến 3.5 chính là Vương Miện Học Viện – cung cấp cho người chơi 2 Ấn Học Viện.

Lõi Vương Miện Học Viện vượt trội hơn so với phần còn lại

Đây quả thực là điều bất ngờ bởi Học Viện không phải là Tộc mạnh trong meta hiện tại, các tướng như Yone, Lux đều được hướng sang đội hình Thách Đấu, Pháp Sư. Tuy nhiên, với Vương Miện Học Viện thì mọi thứ sẽ khác.

Trong bản 11.24 vừa qua, Vương Miện Học Viện đã được nâng cấp từ Linh Hồn Học Viện. Từ việc cộng thẳng 2 mốc kích hệ thì Riot sẽ cho người chơi 2 Ấn biến Học Viện, qua đó thoải mái trong việc kết hợp đội hình.

Khi kết quả nói trên được công bố, nhiều người chơi tỏ ra bất ngờ nhưng sau khi xem xét lại thì đây vẫn là điều hợp lý. Với 2 Ấn Học Viện, người chơi sẽ rất dễ trong việc phòng ngự giai đoạn đầu ở mốc 4 Học Viện, từ đó mang đến cho các tướng carry 2, 3 vàng ngưỡng sức mạnh lớn và dễ giữ máu ở giai đoạn này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi ĐTCL “đọc lệnh”, game thủ khiến cộng đồng cười hết nấc khi biến cờ nhân phẩm thành game “vượt lên chính mình”

Kai’Sa Học Viện mạnh không kém Kai’Sa Thần Tượng

Bên cạnh đó, việc dùng ấn Học Viện lên những tướng có khả năng carry tốt và gây Sát Thương lâu dài trong giao tranh là một điều cũng rất đáng thử ở cuối trận. Với meta hiện tại, Fiora và Kai’Sa sẽ có nguồn Sát Thương khổng lồ khi kết hợp giữ Ấn Học Viện và Ô Thần Tượng.

Dù Lõi Kim Cương này mạnh nhưng cũng phải công nhận một điều là nó ít xuất hiện và ít người sử dụng, do đó tỉ lệ thắng và thứ hạng sẽ cao hơn so với các lõi thông dụng khác. Trong những bản cập nhật tới, Riot nhiều khả năng sẽ phải gia tăng sức mạnh cho các tướng Học Viện, để đội hình xoay quanh Tộc này có thể cạnh tranh với các đội hình khác.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày