Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các biến thể đội hình Jhin – nắm bắt ngay để leo rank

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các biến thể đội hình Jhin – nắm bắt ngay để leo rank

Team XemGame | 28/12/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình xoay quanh Jhin từ đầu mùa 6 đến giờ vẫn là một trong những đội hình khá ổn định để leo rank trong meta.

Với nguồn sát thương dồi dào và rất nhiều hiệu ứng khống chế – chống chịu từ những đơn vị hỗ trợ thì Jhin có thể gây ra hàng tấn sát thương theo thời gian để xuyên phá không chỉ tanker mà cả dàn sau của đối phương nữa (có thể gây rất nhiều sát thương đột biến, và thậm chí áp đặt hiệu ứng trừ giáp lên cả đội hình đối phương nếu có Cung Xanh)

Bên cạnh đó một trong những ưu điểm của đội hình này là việc bạn có thể xoay bài rất tốt, miễn là đảm bảo đủ 2 khía cạnh là câu kéo và chống chịu là được rồi. Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu từng biến thể của đội hình Jhin Xạ Thủ và khi nào nên tận dụng chúng nhé.

Đội hình cơ bản nhất :

Đây là đội hình Jhin tiêu chuẩn nhất mà mọi người sẽ muốn sử dụng ở cấp 8. Nó khá hài hòa cả về mặt chống chịu lẫn khống chế và có thể chống trả rất tốt những lobby nhiều nhà phép với lượng kháng phép cộng thêm từ 3 Thuật Sư.

Sion solo tank :

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các biến thể đội hình Jhin - nắm bắt ngay để leo rank

Đội hình này sẽ dành cho cấp độ 9 khi bạn roll mãi mà không ra Galio 2 sao để thay vào tank, bên cạnh đó cũng có thể sử dụng biến thể này khi ô Thần Tượng quá tệ (nằm trên đầu).

Siêu Thần Tượng

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các biến thể đội hình Jhin - nắm bắt ngay để leo rank

Nếu ô Thần Tượng đẹp, thì bỏ Mèo ra để thêm Seraphine vào, tuy vậy chỉ theo kiểu đội hình này khi đang có Seraphine 2*, còn nếu Yuumi đã nâng cấp được rồi thì hãy dùng đội hình tiêu chuẩn.

Cảnh Binh biến thể

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các biến thể đội hình Jhin - nắm bắt ngay để leo rank

Biến thể này sẽ có thể sử dụng khi đối đầu với đội hình Yone, Fiora chủ lực. Vì lượng máu của Yone 2* rất lớn (thậm chí còn vượt trội hơn cả Braum 2* – một trong những tanker chủ yếu đi kèm Thách Đấu trong trường hợp không lên đồ máu kèm theo), nên Cảnh Binh sẽ luôn còng đầu Yone và tạo lợi thế không nhỏ. Biến thể này có thể đánh khá tốt với những người chơi hệ dát vàng chủ lực vì chúng sẽ luôn bị bắt đầu game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Lối Đi Riêng cho “người thành công”

Bản chất là đội hình đánh ở giai đoạn nửa cuối game, để Jhin Xạ Thủ phát huy sức mạnh tốt nhất có thể, cần có Jhin 3 sao hoặc ít nhất là có từ 2 Diệt Khổng Lồ – Vô Cực Kiếm trở lên để bổ sung thêm nhiều nguồn sát thương khác, nếu không sẽ thua các đội hình thuần 5 tiền khác chất lượng hơn.

Ngoài ra, một hạn chế nữa của chính là việc cần một dàn tank đủ mạnh để câu kéo, trong khi đó cả Braum, Galio hay thậm chí là Sion đều là những unit bị tranh giành nhiều nhất trong giai đoạn late game. Do vậy tuy mạnh nên người chơi phải dựa rất nhiều vào may mắn nếu muốn tranh ngôi top 1.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5083 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày