Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Lối Đi Riêng cho “người thành công”

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Lối Đi Riêng cho “người thành công”

Team XemGame | 28/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để sử dụng đội hình Lối Đi Riêng trong Đấu Trường Chân Lý bạn cũng phải có chiến thuật riêng chứ không bỏ đại tướng bất kỳ vào.

Đầu tiên hãy nói một chút về hiệu ứng của Nâng Cấp này :

Tất cả những tướng không có kích hoạt tộc/hệ trong đội hình của bạn sẽ nhận được thêm máu và tốc độ đánh. Tương ứng với đó là 3 bậc của Lõi:

  • Bậc 1: 300 máu và 50% tốc độ đánh
  • Bậc 2: 450 máu và 65% tốc độ đánh
  • Bậc 3: 600 máu và 80% tốc độ đánh
This image has an empty alt attribute; its file name is huong-dan-doi-hinh-di-loi-di-rieng-1.jpg

Khi nào nên chọn cho mình “Lối Đi Riêng”?

Đương nhiên rồi, điều kiện bắt buộc của đội hình Lối Đi Riêng là bạn phải sở hữu lõi Lối Đi Riêng nhưng muộn nhất sẽ là trước lõi thứ 2 (round 3.3), có từ 1.4 sẽ là tuyệt vời nhất. 

Bậc của lõi sẽ quyết định chúng ta “đi riêng” đến bao giờ. Nếu chỉ có một lõi bậc 1 sau 4.6 thì nên xoay bài về đánh những bài bình thường như Hóa Kỹ, Thách Đấu… và chấp nhận bỏ đi 1 lõi. Nếu ra lõi bậc 2, bậc 3 hoặc tuyệt vời hơn là 2 trong 3 lõi là Lối Đi Riêng (cộng dồn) thì all in thôi chứ còn gì nữa.

Vận hành

  • Điều kiện của Lối Đi Riêng phức tạp là vậy nhưng cách vận hành lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn các vị tướng với các hệ tộc chẳng liên quan gì đến nhau là được. Ví dụ như Warwick kẹp Shaco kẹp Caitlyn… nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố đó là đầy đủ tank và dame.
  • Vì không phải bó hẹp về hệ tộc nên chúng ta sẽ ưu tiên việc sử dụng các vị tướng 2 sao, càng nhiều 2 sao càng mạnh và dần dần thay thế chúng khi cấp độ của bạn tăng lên như thay Warwick bằng Yone, Kaisa, Darius bằng Braum…
  • Đừng ngần ngại đánh cho mình chuỗi thắng vì Lối Đi Riêng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận. Chỉ cần lõi bậc 1 thôi, các vị tướng kích hoạt Lối Đi Riêng đã nhận được tới 300 máu và 50% tốc độ đánh, tức sẽ gần như ngang bằng với 6 Đấu Sĩ (350 máu) và 4 Thách Đấu (60% tốc độ đánh) đó.
  • Sau khi giữ máu qua giai đoạn đầu trận, người “đi lối riêng” sẽ liên tục up cấp lên Lv8 (xanh thì lên Lv9) để roll những vị tướng 4, 5 tiền có thể carry mà không liên quan đến nhau như Jinx, Viktor, Kai’sa… tank sẽ ưu tiên Mundo, Braum, Sion, Galio…

Lưu ý: Các vị tướng kích 1 hệ như Thần Tượng, Mèo Cưng, Chuyển Dạng… cũng sẽ không nhận được hiệu ứng từ lõi Lối Đi Riêng.

This image has an empty alt attribute; its file name is huong-dan-doi-hinh-di-loi-di-rieng-2-1.jpg

Đội Hình

Vì người chọn cho mình “lối đi riêng” sẽ không quan tâm nhiều đến ưu, nhược điểm nên chúng ta sẽ đến ngay với đội hình tại các giai đoạn của trận đấu.

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn này rất đơn giản, nếu có lõi Lối Đi riêng từ 1.4, bạn có vị tướng nào lên 2 sao thì cho vào hết. Garen, Singed, Darius, Ezreal, Twitch… đảm bảo dame, tank và miễn sao không kích hoạt hệ tộc gì là được. Ưu tiên lắp luôn những món đồ đa dụng để kéo dài chuỗi thắng như Bàn Tay Công Lý, Giáp Gai, Quỷ Thư…

Giai đoạn giữa trận:

Cũng tương tự, chúng ta vẫn sẽ ưu tiên sử dụng các vị tướng 2, 3 tiền 2 sao như Zac, Leona, Warwick, Shaco… để giữ máu và lên Lv8 càng sớm càng tốt.

Giai đoạn cuối trận:

Đây là giai đoạn quan trọng nhất để quyết định bạn có “thành công” hay không. Hãy lên 8 khoảng từ 4.5, muộn nhất là 5.1, giữ cho mình thật nhiều tiền để roll vì cần bắt khá nhiều tướng đắt tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tránh đụng hàng với đội hình Heimerdinger Vệ Sĩ

Ưu tiên các vị tướng bao gồm: Viktor, Kaisa (đồ phép), Jinx (đồ dame), Sion, Braum, Mundo (tank)… Ngoài ra có thể kẹp Galio, Seraphine, Taric, hy sinh 2, 3 vị tướng để ưu tiên ô Thần Tượng cho một chủ lực nếu cảm thấy thiếu sát thương.

Đó là toàn bộ những thông tin bạn cần nắm trước khi chọn cho mình “Lối Đi Riêng”. Chúc các bạn thành công với “lối đi” của mình cả trong game lẫn ngoài đời.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày