Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tránh đụng hàng với đội hình Heimerdinger Vệ Sĩ

Đấu Trường Chân Lý: Tránh đụng hàng với đội hình Heimerdinger Vệ Sĩ

Team XemGame | 27/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đội hình Nhà Phát Minh không còn mạnh như bản trước nhưng Heimerdinger vẫn có thể trở thành một tướng chủ lực hiệu quả trong 11.24b.

Trong bối cảnh mà đội hình Nhà Phát Minh hay Yordle không còn phổ biến như trước, Heimerdinger giờ đây không còn là một tướng bị quá nhiều người cạnh tranh. Vì thế trong điều kiện thích hợp, vị tướng 3 vàng này khá dễ để nâng cấp lên 3 sao và trở thành chủ lực mạnh mẽ về giữa và cuối trận.

Để tận dụng tốt Tộc Hệ của Heimerdinger, đội hình xoay quanh vị tướng này sẽ có sự kết hợp giữa Nhà Phát Minh, Học Giả. Trong khi đó, dàn chắn uy tín sẽ đến từ những tướng Vệ Sĩ có sức chống chịu tốt.

Cách xây dựng

Với đội hình thiên về chủ lực SMPT, người chơi cần ưu tiên nhặt những trang bị như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt trong những vòng đầu. Lõi Công Nghệ thích hợp nhất sẽ là Trái Tim Thần Tượng để có thể kích 3 Thần Tượng – combo rất mạnh về cuối trận hiện tại. Đồng thời, Ô Thần Tượng cũng cần nằm ở hàng dưới để phát huy tối đa sức mạnh.

Bộ khung 3 Nhà Phát Minh và Vệ Sĩ rất thích hợp để phòng ngự trong những giai đoạn đầu. Có thể kẹp thêm Pháp Sư để có tướng giữ trang bị Heimerdinger chuẩn nhất. Nên đánh chuỗi thua (trừ khi quá xanh) đến hết vòng Quái Đá, sau đó lên cấp 6 ở 3.2 và roll để tìm bộ khung, quan trọng nhất vẫn là Heimerdinger. Có thể tận dụng Yordle để tích thêm kinh tế, cũng như tăng cơ hội ra Heimerdinger. Ở các cấp sau thì Lulu có thể thay bằng Taric, Janna trong khi Poppy thay bằng Braum.

Chuyển dịch dần sang những tướng Vệ Sĩ, Nhà Phát Minh đắt tiền như Braum, Seraphine… rồi lên cấp 7 đúng tiến độ. Nếu còn ít máu thì có thể roll thêm ở cấp 7, ngược lại thì lên cấp 8 vẫn là tối ưu nhất khi đủ khung đội hình cần thiết. Tiếp tục roll Heimerdinger đến khi đạt 3 sao đến cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Nâng Cấp Công Nghệ “soi kèo” có thể cập bến trong cập nhật giữa mùa

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8

Trang bị cần thiết

Heimerdinger: Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch/Mũ Phù Thủy, Diệt Khổng Lồ (thay bằng Kiếm Súng nếu không có 3 Thần Tượng).

Braum: Giáp Gai, Giáp Máu, Vuốt Rồng.

Đánh giá

Không phải là đội hình top trong meta nhưng vẫn có độ hiệu quả nhất định, dễ vào top khi đủ khung và trang bị chuẩn. Đồng thời, cũng khá ít bị tranh bài trong thời điểm hiện tại.

Dù vậy, việc giành top cao vẫn phụ thuộc nhiều vào Lõi Công Nghệ và Ô Thần Tượng, đồng thời Heimerdinger cần 3 sao để phát huy tối đa khả năng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5083 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày