Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Nâng Cấp Công Nghệ “soi kèo” có thể cập bến trong cập nhật giữa mùa

Đấu Trường Chân Lý: Nâng Cấp Công Nghệ “soi kèo” có thể cập bến trong cập nhật giữa mùa

Team XemGame | 27/12/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người trong chúng ta đã quên rằng Riot từng đề cập rằng sẽ có Nâng Cấp cho người chơi khả năng “tiên tri” trước đối thủ của mình là ai.

Trong giai đoạn thả thính đầu mùa 6, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ Riot đã quảng cáo về hiệu ứng một số Nâng Cấp Công Nghệ mà chúng ta có thể sử dụng đúng không? Trong số đó có thể nhiều đã quên rằng Riot từng đề cập rằng sẽ có Nâng Cấp cho người chơi khả năng “tiên tri” trước đối thủ của mình là ai.

Bẵng đi một thời gian, mùa 6 chính thức cập nhật thì Nâng Cấp Công Nghệ này lại chẳng hề xuất hiện. Tuy vậy với kho Nâng Cấp đồ sộ sẵn có với hơn 140 hiệu ứng đầy thú vị thì chắc cũng chả nhiều người nhớ đến nó nhiều quá.

Có thể nhiều người không biết, nhưng thật ra đã có tới 2 Nâng Cấp Công Nghệ bị bỏ qua trong quá trình phát triển ĐTCL màu 6. Đó chính là :

  • Tiên Tri: Lõi công nghệ này cho bạn biết đối thủ ở các vòng đấu tiếp theo là ai.
  • Bịt Mắt: Lõi công nghệ này ngăn chặn không cho đối thủ qua check nhà mình (không soi được mình chơi đội hình gì, có tướng gì, đồ gì, xếp như nào,…) trong thời gian chuẩn bị trước vòng đấu.

Tuy nhiên trong thời gian thử nghiệm, Riot vẫn không thể tìm ra giải pháp để 2 Nâng Cấp Công Nghệ này phát huy được hiệu quả so với các Nâng Cấp khác.

Họ thậm chí đã cho lõi Tiên Tri thêm 1 Phong Kiếm, lõi Bịt Mắt 1 Áo Choàng Ám Ảnh nhưng có vẻ cả 2 Nâng Cấp này vẫn chưa làm Riot hài lòng. Dù vậy, Riot Mortdog vẫn nói rằng có thể họ sẽ cho ra mắt 2 Nâng Cấp này ở mùa 6.5 với một số những điều chỉnh cho phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Cá Trê Tahm Kench BẤT TỬ

Có thể nhận định rằng lõi Tiên Tri sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến meta, cụ thể là các đội hình cần biết trước đối thủ của mình là ai như Ngoại Binh sẽ như hổ mọc thêm cánh khi canh được đối thủ để nổ hũ khi cần thiết. Còn Bịt Mắt sẽ trở nên vô cùng lợi hại trong cuối trận khi không ai biết bạn đang chuẩn bị trang bị, xếp đội hình nào (máy chiếu, Blitzcrank) để chờ họ.

Nhìn chung, những Nâng Cấp Công Nghệ mới chúng ta có thể trông chờ vào một cập nhật giữa mùa đầy bùng nổ song song với sự xuất hiện của Silco – tướng độc quyền của Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày