Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bùa Xanh được buff, Pháp Sư hưởng lợi trong 11.24

Đấu Trường Chân Lý: Bùa Xanh được buff, Pháp Sư hưởng lợi trong 11.24

Team XemGame | 07/12/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những thay đổi trong phiên bản 11.24, trang bị Bùa Xanh sẽ trở nên hữu dụng với nhiều tướng hơn.

Trong DTCL mùa 6, có khá nhiều tướng phụ thuộc khá nhiều vào sức mạnh khi kích hoạt kỹ năng, tiêu biểu nhất là nhóm tướng Pháp Sư, Thuật Sư. Dù vậy, với lượng Mana kích hoạt khá cao, các tướng này cần có trang bị Ngọn Giáo Shojin để nhanh chóng tích lũy Mana.

Trong khi đó, trang bị thuần cung cấp Mana như Bùa Xanh lại trở nên khá vô dụng với những Viktor, Seraphine, Orianna… vì không giúp gia tăng khả năng dùng chiêu là bao nhiêu. Vì thế, Rioot quyết định tăng sức mạnh của Bùa Xanh đôi chút trong phiên bản 11.24 để cho nhiều tướng có thể sử dụng hơn.

Bùa Xanh giờ cung cấp 50 Mana khởi đầu

Bùa Xanh:

  • Mana khởi đầu tăng từ 30 >> 50

Ngoài nội tại hồi 20 Mana sau khi sử dụng kỹ năng như trước, Bùa Xanh giờ mang đến lượng Mana khởi đầu khá hơn cho hầu hết tướng. Vì thế, trong vài trường hợp không thể ghép được Shojin, Bùa Xanh vẫn có thể được ghép trên các tướng có hơn 100 Mana để kích hoạt kỹ năng.

Theo tính toán cơ bản, Viktor giờ đây sẽ cần 10 đòn đánh để kích hoạt kỹ năng khi có Bùa Xanh. Trong khi Orianna chỉ cần 4 đòn đánh và Seraphine chỉ cần 3 đòn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Sổ Hộ Nghèo – Nâng Cấp bị xem thường nhưng thật ra lại “bá” nhất?

Lux vẫn sẽ là một lựa chọn hot trong 11.24

Đối với những tướng sử dụng ít Mana thì Bùa Xanh mới càng trở nên hiệu quả hơn. Đối với Heimerdinger hay Malzahar, các vị tướng này sẽ sử dụng kỹ năng ngay đầu trận chiến khi có Bùa Xanh, trong khi Lux thì chỉ cần 1 đòn đánh là có thể kích hoạt.

Để bù lại cho đợt tăng sức mạnh gián tiếp này, Riot cũng nerf đôi chút các tướng Pháp Sư. Lux giờ đây sẽ hồi Mana ít hơn khi tiêu diệt tướng (từ 30 còn 20), trong khi Viktor bị giảm sát thương ở hai cấp độ đầu. Ngoài ra, mốc 4 Pháp Sư cũng bị giảm nhẹ một chút (từ 65% SMPT còn 60 đối với tướng Pháp Sư).

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6444 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày