Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: BXH trang bị Ánh Sáng được xếp hạng lại sau hàng loạt tranh cãi

Đấu Trường Chân Lý: BXH trang bị Ánh Sáng được xếp hạng lại sau hàng loạt tranh cãi

Team XemGame | 21/08/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức mạnh của các trang bị Ánh Sáng trong DTCL mùa 5.5 vẫn là điều khiến nhiều người chơi chưa thống nhất khi nó có độ biến ảo quá lớn.

Sau khi DTCL mùa 5.5 ra mắt được khoảng một tuần, cao thủ DTCL khu vực Bắc Mỹ – MismatchedSocks đã đưa ra hai bảng xếp hạng để đánh giá sức mạnh của các trang bị Ánh Sáng. Tuy nhiên, điều đó khiến nhiều người không đồng tình vì có nhiều trang bị mạnh nhưng lại được cao thủ này xếp ở nhóm dưới.

Và mới đây, MismatchedSocks đã thừa nhận mình có đôi chút sai lầm trong việc làm bảng đánh giá đầu tiên. Anh cho rằng mình chưa có đủ trải nghiệm với các trang bị Ánh Sáng đồng thời làm lại một bảng xếp hạng mới.

BXH trang bị Ánh Sáng mới

Có thể thấy, không còn bất kỳ trang bị nào bị đánh giá là quá tệ nữa. Những trang bị ở nhóm D đa phần là những trang bị cho tướng đặc thù hoặc chỉ hiệu quả đối với một số cái tên nhất định. Những trang bị thông dụng và hầu như ai cũng xài được như Đại Bác Ánh Sáng, Huyết Thần Kiếm hay Găng Tinh Xảo, Găng Tay Thần Thánh, Nỏ Sét Ánh Sáng đều đạt mức A.

Dù vậy, bảng xếp hạng mới này cũng có nhiều điểm gợn khi có một số trang bị mạnh vẫn nằm ở nhóm dưới. “Sếp lớn” DTCL là Riot Mortdog cũng cho biết là có vài điểm ông không đồng tình nhưng đây vẫn là một bảng đánh giá tương đối ổn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Được làm lại trong 11.16 nhưng Quân Đoàn vẫn phế toàn tập

Mortdog đánh giá cao BXH này trong khi MismatchedSocks cho rằng một số trang bị được xếp ở nhóm đầu vì hưởng lợi từ chất tướng

Nhìn chung qua thì người chơi cũng có thể thấy được các trang bị Ánh Sáng mạnh nên lấy nếu còn phân vân ở vòng 3.6 như là Găng Tay Ánh Sáng, Vuốt Bẫy Ánh Sáng, Đại Bác Liên Thanh Ánh Sáng… Trong khi đó, những món nằm ở nhóm dưới chưa hẳn là vô dụng hoàn toàn, trong một vài trường hợp thì Bùa Xanh Ánh Sáng hay Quỷ Thư Ánh Sáng cũng mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

Rõ ràng các trang bị Ánh Sáng có sức mạnh vượt trội trong mùa 5.5 và người chơi cần chú ý kĩ để có những sự lựa chọn đúng đắn. Nhưng trong nhiều trường hợp, chọn trang bị phù hợp với đội hình mình đang xây dựng vẫn tốt hơn là máy móc nhìn theo bảng xếp hạng để chọn những món ở nhóm trên.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5121 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày