Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Mẹo “nặn” tướng Thanh Lịch ra đúng ý muốn

Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Mẹo “nặn” tướng Thanh Lịch ra đúng ý muốn

Team XemGame | 28/02/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu hỏi thường trực mà nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý đặt ra là có một cơ chế nào để người chơi có thể “thao túng” tướng VIP trong cửa hàng hay không.

Thanh Lịch là một trong những Tộc/Hệ mới xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5. Nếu phải xét về tính hiệu quả của nó thì một lượng máu và SMPT chỉ ở mực trung bình cộng thêm thẳng từ các mốc kích hệ này có lẽ phải nói là thua xa rất nhiều Tộc/Hệ khác.

Tuy vậy hiệu ứng chủ đạo của Thanh Lịch chỉ thật sự xuất hiện khi người chơi tìm ra một tướng Thanh Lịch VIP trong cửa hàng. Mỗi vị tướng VIP này sẽ có hiệu ứng riêng đi kèm giúp nâng tầm sức mạnh của chúng lên nhiều lần, đó có thể là nội tại xuyên giáp vĩnh viễn của Draven hay hiệu ứng sát thương chuẩn từ Talon.

Phải nói rằng các tướng VIP như lột xác hoàn toàn so với các Thanh Lịch thường, và sẽ khuyến khích người chơi xây dựng đội hình chuyên chú xung quanh nó nhiều hơn.

Tất nhiên là vẫn có phân tầng sức mạnh giữa các tướng VIP với nhau, ví dụ về mặt hiệu ứng thì Leona VIP khá phế và luôn bị bỏ qua, trong khi đó Draven và Talon VIP được ưu tiên nhiều hơn, Zeri và Syndra thì tùy trang bị và đội hình.

Vấn đề lúc này là tìm ra tướng VIP cần thiết mà thôi, nên nhớ là dù không kích hệ thì tướng VIP vẫn ra ngẫu nhiên trong cửa hàng. Vì vậy câu hỏi thường trực mà nhiều game thủ đặt ra từ lúc mùa 6.5 cập bến đến nay là có một cơ chế nào để người chơi có thể “thao túng” tướng VIP trong cửa hàng hay không.

Câu trả lời là có, khi cách xuất hiện của tướng VIP trong cửa hàng đã được Riot Games xác nhận là sẽ giống Tinh Anh khi trước. Vậy nên một cơ chế ẩn của Tinh Anh khi trước vẫn sẽ được áp dụng với VIP mà nhiều người không biết, đó chính là việc khi bạn mua một tướng VIP rồi và bán nó đi, thì tỉ lệ xuất hiện VIP của tướng đó trong các lần roll sau sẽ giảm đi và thậm chí biến mất hẳn.

Tinh Anh và VIP hiện tại có nhiều nét tương đồng nhau

Do vậy mẹo để nặn ra VIP như ý là trong quá trình roll là khi thấy tướng VIP trong cửa hàng, dù không phù hợp với đội hình thì cứ mua để đấy sau đó bán đi. Các lần roll sau tỉ lệ thấy các tướng VIP đó sẽ giảm đi rất nhiều.

Chẳng hạn bạn ở cấp 4, có Brand VIP trong shop nhưng bạn muốn chờ Talon vì đồ toàn vật lý thì:

  • Nếu mặc kệ Brand VIP trong shop không mua, vị tướng VIP kế tiếp xuất hiện vẫn có thể là Brand.
  • Nếu bạn mua Brand VIP về và bán đi, vị tướng VIP kế tiếp xuất hiện chỉ có thể là Talon, Syndra hoặc Leona.

Tất nhiên cơ chế của Tinh Anh sẽ dễ hơn khi bất kỳ tướng nào cũng có thể thành Tinh Anh, trong khi đó thì chỉ có 1 số tướng Thanh Lịch nhất định có thể thành VIP nên cũng tồn tại một số điều kiện kèm theo.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ahri “Nhân Bản” dị – không kích Pháp Sư, để trùng tướng ??

Lấy ví dụ đơn giản ở các cấp độ 1-5 thì chỉ có thể ra Talon Syndra hay Brand hoặc hi hữu là Leona VIP mà thôi, trong khi đó thì Draven (tỉ lệ roll ra cực thấp 5%) và Zeri thì không đời nào có rồi. Trong khi đó lên 9 thì % roll ra Leona và Draven nhiều hơn, rồi tới Zeri, nghĩa là khả năng VIP rơi vào 1 trong 3 vị tướng này cũng tăng lên cực nhiều so với Brand, Syndra hay Talon.

Hãy để ý vận dụng cơ chế ẩn này trong đội hình Tinh Anh kế tiếp của bạn và tận hưởng nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5597 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày