Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết cách tận dụng team Linh Hồn bản 11.7

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết cách tận dụng team Linh Hồn bản 11.7

Team XemGame | 03/04/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù bị nerf khá nhiều trong thời gian vừa qua, thì team Linh Hồn – Thiện Xạ (hay Linh Hồn – Sát Thủ) vẫn là một trong những đội hình mạnh mẽ.

Và một ưu điểm nữa khi nhiều người có thiên kiến là đội hình này không đủ mạnh để leo rank thì sẽ có rất ít người muốn tranh bài với bạn. Về cơ bản từ trước đến nay các đội hình Linh Hồn luôn có điểm mạnh là gây sát thương cực nhiều, nhưng các tướng trong đội hình thì mỏng như tờ giấy.

Lời giải thích tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho các chế phẩm tinh linh, đó là chúng có sức sát thương rất cao, nhưng được cân bằng bởi độ bẩn của chúng. Katarina / Akali / Teemo / Tristana được cân bằng bởi sức mạnh cụ thể và điểm yếu cụ thể.

Trong khi đó đừng xem thường Diana với những trang bị phòng thủ cần thiết vì cô nàng này có thể đỡ phần lớn sát thương cho các vị tướng Thiện Xạ yếu ớt của bạn. Kayles có thể bị mắc kẹt khi tấn công Diana và Aurelion Sol không dễ dàng hạ gục một Diana 3 sao.

Trong một số trường hợp các bạn sẽ có suy nghĩ là có nên chơi tướng chống chịu ở hàng trước hay không. Bộ đôi Tiên Phong được ưa chuộng nhất là Sejuani hay Aatrox có giá 4 vàng nên sẽ rất khó để lên 2 sao được chúng (nhất là khi bạn sẽ cần roll nhiều ở các cấp 5-6-7). Bên cạnh đó chúng sẽ không được hưởng hết hiệu ứng của Dây Chuyền.

Do vậy chúng ta sẽ có những kiểu đội hình dưới đây, các trang bị có thể được thay đổi linh hoạt tùy theo thế trận và bạn không nhất định lúc nào cũng phải theo 1 kiểu:

Đội hình tiêu chuẩn cấp 8:

Với Tinh Anh Thiện Xạ:

Với Tinh Anh Linh Hồn:

Với Tinh Anh Long Hồn:

Đội hình tiêu chuẩn cấp 7:

Với Tinh Anh Sát Thủ:

Với Tinh Anh Linh Hồn:

Những kiểu đội hình sẽ đóng vai trò giúp bạn trong việc định hình lối chơi của mình. Để chơi tốt nhất, thì bạn vẫn cần phải dừng lại ở cấp 5 để tìm xem kiểu đội hình mình muốn chơi là gì.

Cách đặt vị trí là điểm yếu mấu chốt để sử dụng đội hình linh hồn. Không chỉ đơn giản là đặt tất cả unit gần nhau để hưởng lá chắn, mà người chơi còn phải để chúng một cách đầy chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.7

Yuumi thường nằm đối xứng với chủ lực của bạn, vì khi sử dụng kỷ năng cô mèo này sẽ bay đến buff tốc đánh cho đơn vị xa nhất. Các đơn vị Linh Hồn thường được để trong khu vực có lá chắn từ Dây Chuyền vì nó sẽ giúp cho chúng sống sót để buff tốc đánh cho các Thiện Xạ – Sát Thủ nhiều nhất có thể. Nhưng có một số ngoại lệ như (Pyke hoặc Janna).

Chỉ hyper roll Tristana khi bạn có 5-6 Tris ở vòng Người Đá, lúc này có thể ghép Dây Chuyền thẳng được rồi. Sau khi ăn Người Đá xong, bạn có thể roll một chút nếu bạn thích tỷ lệ ra tướng (thường là nếu bạn không có Tinh Anh hoặc 2 sao Tristana). Nếu bạn đã có Diana 2 sao / Pyke / Tristana 2 sao, thì bạn có thể chưa cần tung ra. Tiết kiệm vàng và roll ở cấp 5 để cải thiện đội hình của bạn.

Như các bạn có thể thấy, có rất nhiều kiểu biến thể để tận dụng đội hình Linh Hồn cực mạnh. Ngay bây giờ hãy trảnh thủ vào game và leo rank ngay trước khi mùa 5 cập bến Đấu Trường Chân Lý nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày