Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Chọn 2 trang bị Ánh Sáng sẽ là cơ chế “vui vẻ” cuối mùa 5.5

Đấu Trường Chân Lý: Chọn 2 trang bị Ánh Sáng sẽ là cơ chế “vui vẻ” cuối mùa 5.5

Team XemGame | 24/09/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi mùa 5.5 đang đi tới những phiên bản cuối cùng, Riot Games sẽ cho phép người chơi chọn đến 2 trang bị Ánh Sáng trong trận.

Kể từ mùa 3 đến nay ở giai đoạn cuối của từng mùa thì Đấu Trường Chân Lý luôn có những thay đổi để khiến cơ chế “đặc biệt” của từng mùa trở nên đáng nhớ hơn. Ví dụ như mùa 3 thì xuất hiện siêu vũ trụ kết hợp nhiều vũ trụ khác nhau lại, hay cuối mùa 4 thì Lì Xì May Mắn sẽ rớt nhiều hơn cho tất cả người chơi.

Mới đây, khi mùa 6 đã được nhá hàng và mùa 5.5 đang đi tới những phiên bản cuối cùng. Chúng ta rốt cuộc cũng đã biết được cách Riot Games sẽ khiến cho cơ chế đặc biệt trở nên thú vị hơn trong giai đoạn cuối mùa.

Theo đó một số game thủ tham gia server thử nghiệm PBE cho biết họ phát hiện ra một bug lạ khi có thể chọn thêm 1 trang bị Ánh Sáng nữa sau vòng 5-2. Như các bạn đã biết thì trang bị Ánh Sáng do có hiệu ứng cực mạnh nên chỉ có thể chọn 1 lần trong vòng 3-6, nên rõ ràng việc có thể lựa được thêm 1 trang bị nữa là bug game cực kỳ ảnh hưởng đến lối chơi.

This image has an empty alt attribute; its file name is co-che-cuoi-mua-5-2.jpg

Tuy vậy theo lời của trưởng thiết kế Mortdog xác nhận rằng đây không phải là bug ngay bên dưới, thì chúng ta có thể nhận ra rằng đây là cách để Riot Games khuấy động không khí cuối mùa bằng cách cho cho người chơi chọn đến 2 trang bị Ánh Sáng để chủ lực phụ của họ có thêm khả năng gánh team vào cuối game, hoặc đưa cả 2 cho một chủ lực duy nhất để carry cực mạnh.

This image has an empty alt attribute; its file name is co-che-cuoi-mua-5-1.jpg

Thậm chí nếu may mắn thì bạn có thể chọn đến 2 cái Găng Đạo Tặc Ánh Sáng và có đến 4 trang bị Ánh Sáng ngẫu nhiên mỗi vòng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.19

Trong thời gian tới khi cơ chế mới này cập bến cùng 11.20, chắc chắn cộng đồng sẽ được thử nghiệm rất nhiều kiểu xây dựng trang bị mới cực bá đạo.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4800 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày