Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.19

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.19

Team XemGame | 23/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không có quá nhiều sự thay đổi lớn trong bản cập nhật DTCL 11.19, do đó những đội hình hàng đầu vẫn giữ được sức mạnh.

Để chuẩn bị cho giải đấu CKTG DTCL 2021, Riot đã có những sự điều chỉnh thích hợp nhằm cân bằng các đội hình nhưng không làm thay đổi quá lớn tới meta. Do đó, những đội hình mạnh trong phiên bản 11.18 đều có khả năng leo rank tốt ở bản hiện tại.

Đội hình 6 Vệ Binh

Dù Galio lẫn Lucian vừa bị giảm sức mạnh đi đôi chút trong bản trước nhưng đội hình 6 Vệ Binh vẫn có một chỗ đứng khá vững chắc trong meta. Đây là đội hình khá dễ xây dựng khi ưu tiên chọn tướng Vệ Binh ngay từ đầu, đồng thời hướng tới các trang bị cho 2 tướng carry chính là Lucian và Akshan.

Trong giai đoạn chưa có Akshan, Lucian vẫn đảm bảo đủ nguồn Sát Thương đầu ra cho đội hình này. Vì thế về cơ bản thì người chơi không quá khó để có được bộ khung như ý. Về cuối trận, đội hình 6 Vệ Binh có khả năng canh tranh top cao ổn định và là một lựa chọn leo rank vô cùng hiệu quả.

Đội hình ở cấp 8: Lucian, Galio, Akshan, Senna, Rakan, Pyke, Nautilus, Heimerdinger.

Đội hình slowroll Soraka

Các đội hình slowroll tướng 1, 2 tiền liên tục bị giảm sức mạnh ngay khi vừa mới nổi lên trong những phiên bản gần đây, nhưng có một ngoại lệ mà Riot không đụng đến, đó chính là đội hình slowroll với Soraka chủ lực.

Trong bản 11.19, Soraka lại được buff mạnh ở cả 3 cấp độ, cùng với việc hưởng lợi thì Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng, đội hình xoay quanh vị tướng này hoàn toàn có thể được “spam” trong mọi ván đấu.

Đây là đội hình không quá khó để triển khai với dàn tank sẽ là 4 tướng Đấu Sĩ, đặc biệt là Sejuani. Kết hợp thêm Tái Tạo thì Soraka hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh tới cuối ván đấu.

Đội hình ở cấp 8: Soraka, Rakan, Gragas, Sejuani, Nunu, Sett, Ivern, Heimerdinger.

Đội hình Vel’Koz

Không bị động chạm đến trong nhiều bản liên tiếp, các đội hình xoay quanh Vel’Koz vẫn luôn là lựa chọn leo rank ưa thích của nhiều cao thủ. Cộng với việc Riot buff thêm các trang bị cho tướng SMPT trong bản 11.19, Vel’Koz ngày càng khẳng định được giá trị của mình hơn.

Không cần phải kết hợp với Thiên Thần, các tướng Thây Ma và Tà Thần mới là dàn chắn tốt nhất cho Vel’Koz. Đội hình này có đủ sức chống chịu, tạo tiền đề cho Vel’Koz thoải mái xả Sát Thương một cách hiệu quả.

Đội hình ở cấp 8: Vel’Koz, Lulu, Teemo, Ivern, Volibear, Fiddlesticks, Nunu, Brand.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thử nghiệm đội hình dị Ác Quỷ – Ma Pháp Sư với chủ lực là Ziggs

Đội hình Kayle Hiệp Sĩ

Kể từ khi được chỉnh sửa đôi chút, Kayle ngay lập tức trở thành vị tướng được nhà nhà spam trong bản 11.17. Và cho dù Riot có nhanh chóng giảm sức mạnh Kayle cũng như những tướng vệ tinh thì đây vẫn là một bài khá mạnh để leo rank trong 11.19.

Nếu người chơi có lợi thế mạnh ở đầu trận cùng các mảnh trang bị phù hợp, Kayle 6 Hiệp Sĩ là đội hình nên hướng tới với sức mạnh cực khủng ở giai đoạn cuối trận. Giờ đây đội hình này có thể không còn “auto win” mọi kèo nhưng vẫn đảm bảo một vị trí cao khi có bộ khung cần thiết.

Đội hình ở cấp 8: Kayle, Galio, Poppy, Thresh, Nautilus, Garen, Leona, Rell.

Đội hình Thần Sứ

Không phải là những đội hình slowroll Kha’Zix hay Gragas thường thấy, đội hình Thần Sứ phiên bản xịn đang trở lại khá mạnh mẽ trong bản 11.19.

Với việc 2 tướng chủ lực của đội hình là Karma và Garen được buff, đội hình Thần Sứ được đánh giá là một bài giữ top 4 khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Cộng với việc ít người chơi Karma, đội hình này thậm chí còn dễ triển khai hơn và ít bị trùng bài.

Đội hình ở cấp 8: Karma, Garen, Soraka, Riven, Nidalee, Gragas, Volibear, Ivern.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6548 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày