Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Thử nghiệm đội hình dị Ác Quỷ – Ma Pháp Sư với chủ lực là Ziggs

Thử nghiệm đội hình dị Ác Quỷ – Ma Pháp Sư với chủ lực là Ziggs

Team XemGame | 22/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ác Quỷ – Ma Pháp Sư với chủ lực là Ziggs sẽ là dạng đội hình thú vị rất đáng để người chơ ithử qua trong những trận đấu … thường.

Với sự nổi lên của hàng loạt đội hình reroll trong meta hiện tại, team Ác Quỷ cũng được hưởng lợi ít nhiều khi một số yếu điểm của đội hình trước đây đã được khắc phục : mất ít máu hơn sau mỗi round thua, chủ lực ít bị tranh bài, rẻ tiền để roll, cho đến có thể chơi chuỗi thua để ưu tiên lấy đồ trước hay chuỗi thắng nếu may mắn nâng cấp lên các Ác Quỷ 2 sao từ sớm.

Một trong những chủ lực mới nổi lên trở lại gần đây là Ziggs sau khi Tristana bị nerf quá nhiều và kém hiệu quả. Đội hình Ác Quỷ và Ma Pháp Sư được hình thành nhằm mục đích kết hợp sự khó chịu của 2 Tộc/Hệ này với nhau :

Sát thương đơn mực tiêu quá lớn của Ziggs sẽ đảm bảo kết liễu ngay cả những tướng cứng đầu nhất của đối phương. Trong khi đó những Ác Quỷ khác sẽ câu kéo thời gian cho Ziggs thả bom, nhưng người chơi cũng cần cẩn thận vị trí các Sát Thủ hay Thresh của địch để tránh bị khống chế và hạ gục quá nhanh.

Người chơi có thể tận dụng những quân cờ Ác Quỷ rẻ mà hiệu quả như Ziggs, Kled, Kennen để có thể giữ máu một cách hiệu quả nhất. Sau khi hoàn thành mốc 5 Ác Quỷ ở giữa trận, bạn sẽ tìm cách tích vàng và đẩy lên cấp độ 8 nhanh nhất để tìm kiếm Teemo. Dù ở cấp độ 1 sao thì Teemo cũng là unit có thể “gánh team” cực kỳ tốt khi không chỉ gây sát thương liên tục mà còn giảm tốc đánh của chủ lực đối phương nữa.

Team Ác Quỷ rất ít bị tranh bài

Như đã nói ở trên đội hình này có thể chơi chuỗi thua hay thắng tùy thích, (do không quá phụ thuộc vào Cung Gỗ, trang bị được ưa chuộng nhất hiện nay). Nhưng hãy đảm bảo mất ít máu nhất có thể nếu chơi chuỗi thua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top trang bị hưởng lợi cực mạnh trong 11.19

Người chơi cần roll ở cấp 5 (Poppy, Ziggs) và cấp 6 (Kennen, Brand, Nautilus) cho các tướng chủ lực 3 sao, sau đó dồn tiền vào cấp độ để có thêm 2 Ma Pháp Sư phụ trợ nữa. Ở cấp 9 thì thêm Rell vào để kích thêm Thiết Giáp.

Đội hình tham khảo cấp 6

Nhìn chung thì đây là một dạng đội hình for fun, thích hợp khi bạn ra nhiều Ác Quỷ trong giai đoạn đầu và đủ để lăn cầu tuyết để vào top 4 chung cuộc.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4796 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày