Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Có phải bạn đang xây dựng Yordle sai lầm?

Đấu Trường Chân Lý: Có phải bạn đang xây dựng Yordle sai lầm?

Team XemGame | 06/11/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Yordle ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6 có cách vận hành cực kỳ đặc biệt, khác nhiều so với những gì mà bạn tưởng tượng.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6, tộc Yordle sở hữu hiệu ứng cực kỳ đặc biệt đó là đưa cho game thủ một unit của tộc này ở đầu round dàn trận. Điều này giúp cho game thủ có thể nâng cấp đội hình một cách vô cùng nhanh chóng, thậm chí là đẩy cả team lên 3 sao để tìm Veigar và có cơ hội chiến thắng về late game.

Tuy vậy vì phụ thuộc vào Veigar quá thì đội hình này mới thành hình, đây lại là cái bẫy cực kỳ lớn và khiến game thủ dễ thua trận vì tham nâng cấp cả đội hình. Kể cả khi có Viegar thì Yordle cũng chỉ có tỉ lệ thắng ít ỏi là 17.6%.

Có nhiều lý do cho việc này, theo đó điều dễ nhận thấy nhất là đê cân bằng lại khả năng sinh Yordle ra liên tục thì các tướng Yordle đã nerf sát thương kỹ năng của mình rất nhiều. Nếu so sánh các tướng cùng giá tiền thì rõ ràng phiên bản 3 sao của Yordle a đuồi hơn nhiều, vậy nên có nâng chúng lên 3 sao được thì chỉ chút ít chỉ số cơ bản như máu, giáp… mà thôi.

Bên cạnh đó một lý do đáng kể là nhiều người vẫn chưa có cách xây dựng trang bị cho Yordle đúng đắn, như đã nói ở trên do sát thương kỹ năng cơ bản của các Yordle quá tệ. Nên thay vì dồn đồ sát thương vật lý, phép thuật cho Ziggs, Tristana, Heimer, thì nên dồn đồ tank cho Poppy và đồ năng lượng, tốc đánh cho Lulu sẽ mang đến kết quả khá khẩm hơn.

Như các bạn có thể thấy với Cuồng Đao, Shojin, Bùa Xanh thì Lulu có thể liên tục buff câu kéo thời gian để các Yordle khác bù sát thương lại. Trong lúc Poppy với Thú Tượng, Giáp Gai ở trên cùng buff từ Hộ Vệ cũng là một trong những carry mạnh mẽ để gánh bạn trong giai đoạn đầu game đấy. Kỹ năng của Poppy tương tác với giáp nên thỉnh thoảng cũng có khả năng kết liễu được chủ lực mới chỉ 1 sao của địch.

Ở giai đoạn cuối trận thì bạn sẽ có 2 hướng hoàn thiện đội hình dựa theo các unit mình mua được. Nếu đối đầu với lobby nhiều phép thì Janna với buff Thuật Sĩ Học Giả, còn ngược lại thì là Braum với buff Vệ Sĩ. Dành 1 slot cuối cho Veigar là được.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Hướng dẫn đội hình slowroll Garen phong cách Bebe872

Về các nâng cấp công nghệ, thì ngoài những nâng cấp cho tiền hay reroll miễn phí mỗi vòng, thì còn các lựa chọn khác cũng đáng giá không kém :

  • Thăng hoa (với lối build này thì giai đoạn giao tranh sẽ kéo dài rất lâu, và qua đó kích Thăng Hoa thành công)
  • + thêm Thuật Sĩ cho Lulu buff hăng hơn, hoặc nâng cấp tăng khả năng hồi máu và tạo giáp
  • + Ấn Vệ Sĩ (cho Vex)
  • hoặc các nâng cấp dùng để cho tướng cứng cáp hơn (Giáp Tự Chế)

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6460 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày