Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Hướng dẫn đội hình slowroll Garen phong cách Bebe872

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Hướng dẫn đội hình slowroll Garen phong cách Bebe872

Team XemGame | 05/11/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Garen được xem là tướng 1 vàng mạnh nhất ở DTCL mùa 6, do đó việc xây dựng đội hình xung quanh vị tướng này là điều khá dễ dàng.

Kể từ khi DTCL mùa 6 ra mắt, cộng đồng game thủ khá thích thú với các đội hình ở mùa này. Với sự đa dạng từ các Nâng Cấp Hextech, hầu hết các tướng đều có đất diễn nếu được sử dụng đúng cách. Đội hình slowroll tướng 1 vàng ở mùa này không quá lỗi như các mùa trước, nhưng nó vẫn mang lại độ hiệu quả nhất định cho người chơi.

Bebe872, người chơi DTCL đầu tiên lên Cao Thủ ở mùa 6, mới đây đã chia sẻ đội hình slowroll xoay quanh vị tướng Garen vô cùng thú vị và khá dễ để xây dựng.

Cách chơi

Đội hình slowroll ở cấp 5

Nếu ra nhiều tướng Garen ở những vòng đầu tiên thì đây là dấu hiệu lý tưởng để thử nghiệm đội hình này. Khung bài để phòng ngự ở đầu trận khá dễ kiếm với Kassadin, Blitzcrank sẽ kết hợp tạo nên dàn tank. Trong khi đó bộ đôi Sát Thủ rẻ tiền là Katarina và Ekko sẽ đóng vai trò gây Sát Thương.

Bộ khung này khá hiệu quả khi kích được Sát Thủ, Hộ Vệ, Tái Chế và cả Học Viện. Giống như bao đội hình slowroll khác, người chơi sẽ không lên cấp từ đầu, khuyến khích đánh theo chuỗi thua cho tới vòng Quái Đá. Sau đó lên cấp 5 và bắt đầu slowroll cho đến khi ít nhất Garen được 3 sao, sau đó ưu tiên đến Katarina.

Có 2 hướng triển khai bài ở cấp 6, 7. Một là tiếp tục slowroll các tướng Sát Thủ lên 3 sao đến cạn tiền, điều này sẽ giúp đội hình ổn định một vị trí trong top 4. Trường hợp còn lại khi giữ được máu sau quá trình slowroll thì hướng đến việc lên cấp 8, sau đó kẹp các tướng Hỗ Trợ giá trị như Taric, Seraphine, Orianna, Janna.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đã tìm ra bộ combo đồ quốc dân cho carry trong mùa 6

Đội hình cơ bản ở cấp 8

Trang bị cần thiết

Garen: Huyết Kiếm là món đồ luôn luôn phải có, tiếp theo đó là combo 2 trang bị chống chịu (Giáp Lửa, Giáp Gai, Vuốt Rồng, Thú Tượng Thạch Giáp).

Katarina: Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm/Bàn Tay Công Lý

Đánh giá

Đây là đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng, thích hợp với nhiều Nâng Cấp Công Nghệ. Dễ đẩy máu đối thủ ở đầu game, qua đó đảm bảo vị trí trong top 4. Ít bị tranh bài ở thời điểm hiện tại và khá thú vị để sử dụng.

Vì đây là đội hình xoay quanh tướng rẻ tiền nên sẽ yếu dần về cuối trận, cơ hội cạnh tranh top 1 là thấp nếu không đủ máu để lên cấp và kết hợp các tướng giá trị cao.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày