Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đã tìm ra bộ combo đồ quốc dân cho carry trong mùa 6

Đấu Trường Chân Lý: Đã tìm ra bộ combo đồ quốc dân cho carry trong mùa 6

Team XemGame | 05/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bộ trang bị này, người chơi có thể sử dụng cho nhiều tướng carry khác nhau, giúp dễ dàng trong việc xoay bài hơn.

Trong mùa 6 Đấu Trường Chân Lý, combo đồ Vô Cực Kiếm – Găng Bảo Thạch – Găng Tay Công Lý có thể nói là combo 3 món trang bị linh hoạt nhất trong mùa 6 khi rất nhiều tướng chủ lực từ phép thuật ( và phần nào đó vật lý đều sử dụng được một cách hiệu quả)

Lý do là bộ trang bị này cho đến 100% tỷ lệ chí mạng, 200% sát thương chí mạng (chưa tính trên Sát Thủ) và khả năng hồi phục khá đáng kể.

Một vài tướng có thể tận dụng tốt

Fiora

 • Kỹ năng của Fiora ngoài gây sát thương vật lý thì còn gây thêm một lượng lớn sát thương chuẩn. Nhưng sát thương chuẩn thậm chí còn chí mạng khi có Găng Bảo Thạch.
 • Với combo 3 đồ trên, mỗi hit của Fiora sẽ gây thêm 260 hoặc 300 (tùy theo Găng Tay Công Lý tăng hồi máu hay tăng sát thương) sát thương chuẩn thay vì chỉ có 100.

Giáp Gai không thể chặn được sát thương chuẩn chí mạng.

Lux

 • Mọi người thường hay lắp Bùa Xanh cho Lux nhưng thực ra nó hơi thừa.
 • Thứ nhất là vì kỹ năng của Lux sẽ được hồi 30 mana khi hạ gục ít nhất 1 tướng địch.
 • Thứ hai là vì gần như lúc nào trong đội hình Pháp Sư Học Viện cũng có ít nhất 2 Học Giả (chưa tính lõi công nghệ), mỗi 2 giây hồi 5 mana là đã dùng skill liên tục rồi.
This image has an empty alt attribute; its file name is combo-do-dau-truong-chan-ly-mua-6-3.jpg

Với 60 mana, thay Bùa Xanh bằng Bàn Tay sẽ vừa giúp Lux có thêm sát thương kết liễu kẻ địch, vừa cho khả năng hồi phục, tránh bị chết do phản dmg vuốt rồng, sát thương diện rộng của địch,…

Sion

 • Có thể Sion tank thì trâu đấy, nhưng nếu lắp combo này và kích hoạt 3/5 Đế Chế và thêm ô Thần Tượng đẹp ở hàng đầu thì 1 bổ bay sạch đội hình là có thật vì kỹ năng của Sion luôn bổ về phía có đông kẻ địch nhất.

Jhin

 • Sức mạnh phép thuật và sát thương chí mạng cộng thêm từ Găng Bảo Thạch sẽ khiến cho những phát bắn kỹ năng của Jhin lan đến tuyến sau cực đau.

Nhìn chung thì Jhin vẫn nên build full sát thương vật lý thì hơn, tuy vậy nếu không có thì bộ trang bị “quốc dân” này cũng sẽ mang đến cho bạn lượng sát thương không nhỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Có thể bạn chưa biết: Viktor là quân cờ có thể đi đường “tà” – đấm tay hay dùng phép cũng ok

Jinx

 • Thường thì đa số mọi người đều build Jinx full vật lý để gây sát thương bằng đòn đánh thường, nhưng ít ai để ý rằng sát thương trong “cú đáp” xuống đầu tiên của Jinx cũng khá đau.
 • Ở mốc 2 sao, sát thương nổ diện rộng cơ bản của Jinx là 1078, và vì combo đồ này sẽ giúp sát thương này chắc chắn chí mạng với 200% chí mạng thì con số này sẽ là 2156.

Như vậy nếu không có đồ chuẩn cho Jinx (thường là tốc đánh + đồ vật lý), thì build đồ theo kiểu ám sát này cũng khá ổn. Kỹ năng của Jinx cũng tự động nhắm vào đám đông kẻ địch nên đôi lúc chỉ cần 1 cú nhảy đẹp thì người chơi có thể dọn bàn mà không cần bắn tay nhiều,

Akali

 • Không quá cần Bùa Xanh cho Akali vì Akali sẽ tự động lướt mỗi khi những kẻ địch bị đánh dấu tụt xuống một ngưỡng máu nhất định. Tốc độ đánh cơ bản cũng cao nên việc lên đủ 40 mana khá nhanh dẫn đến Bùa Xanh dư thừa.

Kaisa

 • Nếu có kích hoạt Thách Đấu thì Kaisa cũng không thực sự cần Shojin lắm vì tốc đánh cao nên sẽ lên năng lượng rất nhanh. Chưa kể nếu may mắn roll ra Đột Biến giảm năng lượng cần dùng kỹ năng nữa.
 • Kai’Sa là dạng tướng gây sát thương phép nên combo đồ trên sẽ tối ưu hóa sát thương phép chí mạng cho cô.
This image has an empty alt attribute; its file name is combo-do-dau-truong-chan-ly-mua-6-1.jpg

Còn những tướng 2 vàng, 3 vàng ở các đội hình reroll như Katarina, Talon, Vi, Malzahar,… cũng tương tự.

Nhìn chung, với bộ combo đồ này thì việc khởi đầu bằng Găng đang là xu hướng được nhiều game thủ lựa chọn, chúng cũng giúp bạn xoay bài hơn dễ dàng hơn trong giai đoạn cuối game.

Theo Dương Thế Duyệt/TG – Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4837 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày