Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Có thể bạn chưa biết: Viktor là quân cờ có thể đi đường “tà” – đấm tay hay dùng phép cũng ok

Có thể bạn chưa biết: Viktor là quân cờ có thể đi đường “tà” – đấm tay hay dùng phép cũng ok

Team XemGame | 04/11/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Viktor có thể thành một chủ lực vật lý khá đáng sợ, dù sát thương kích hoạt kỹ năng của hắn toàn là sát thương phép!!!

Nếu có một điều phải nói về các tướng 5 vàng mùa 6 Đấu Trường Chân Lý, thì chúng khá là “ảo ma”. Từ khả năng làm choáng cả bản đồ của Yuumi, sát thương lan khủng của Kai’Sa, cho đến Jinx đốt cả quân mình, thậm chí cả một quân cờ ít người chú ý như Viktor cũng có hiệu ứng “lạ” không kém.

Nói lạ là sao, bởi lẽ 1 trong 2 Hệ/Tộc chính của Viktor là Hóa Kỹ cho hiệu ứng tốc đánh, phòng thủ, và rõ ràng 2 chủ lực chính của Tộc này là Twitch hay Urgot cũng có thiên hướng xây dựng STVL hơn. Ấy thế mà trong Tộc này lại lòi ra anh Viktor – dân chơi chuyên hệ phép với Tộc Pháp Sư.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cơ chế kỹ năng và mẹo xếp đội hình với những tướng 4 tiền

Dù kỹ năng kích hoạt gây lượng sát thương phép lớn cộng hiệu ứng phá lá chắn của Viktor giúp ích khá nhiều trong giai đoạn late game, tuy vậy điều đáng chú ý ở đây lại là Viktor lại có nội tại là đòn đánh sẽ giảm giáp mục tiêu đi 70% trong 6 giây – thứ mà chắc chắn nhiều người sẽ không để ý khi lần đầu đọc kỹ năng của hắn.

Nghĩa là bên cạnh các đồ phép và SMPT như bình thường mà nhiều người vẫn chọn, Viktor có thể lên các trang bị đánh tay thường như Cuồng Cung (trừ giáp diện rộng) hay Cuồng Đao (đánh nhanh, dùng kỹ năng nhanh hơn), cho đến Vô Cực hay Kiếm Tử Thần cũng khá ổn áp đó.

Với mốc 5 Hóa Kỹ tăng 50% tốc độ đánh, giảm 25% sát thương nhận vào và hồi 4% máu tối đa mỗi giây trong 8 giây thì Viktor sẽ trở thành một chủ lực vật lý khá đáng sợ trong giai đoạn late game.

Tuy vậy lối chơi này cũng không hẳn là tối ưu khi Viktor không có Tộc/Hệ nào hỗ trợ để đánh nhanh hay đánh đau như các chủ lực vật lý khác, do vậy bạn không nên dồn đồ hoàn toàn cho Viktor mà chỉ khi nào có một cái Cuồng Cung dư ra thì đưa hắn cũng được, để trừ giáp phụ cho Urgot. Còn trong trường hợp gặp nhiều Vệ Sĩ mà không lên Cung Xanh thì làm cách này cũng được cho các dạng đội hình khác nhau.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày