Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cơ chế kỹ năng và mẹo xếp đội hình với những tướng 4 tiền

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cơ chế kỹ năng và mẹo xếp đội hình với những tướng 4 tiền

Team XemGame | 04/11/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa 6 đã cập bến Đấu Trường Chân Lý, và có vô vàn kỹ năng đặt tướng mà người chơi cần nắm, hôm nay hãy tìm hiểu về lớp tướng 4 vàng chủ lực.

Kỹ năng xếp đội hình để khắc chế đối thủ vô cùng quan trọng về cuối trận, và đôi khi chỉ một vài chi tiết nhỏ mà ít ai để ý cũng có thể giúp bạn dành chiến thắng. Vì vậy bên cạnh trang bị và tộc/hệ, đôi khi bạn cần quan tâm đến một thứ: Kỹ năng của tướng trong mùa 4, và nhất là một số vị tướng 4 vàng được thi triển như thế nào?

Braum: Tung chiêu theo hướng đang đánh tay

Nếu bạn muốn choáng hàng sau đối thủ thì hãy xếp Braum sao cho khi đánh thường, mặt của Braum sẽ quay về phía kẻ địch bạn muốn choáng. (do cơ chế đánh của tướng trong Đấu Trường Chân Lý là ngẫu nhiên nên mẹo này 5 ăn 5 thua thôi nhé).

Seraphine: Tung chiêu vào khu vực có nhiều tướng nhất

Đặt Seraphine ở 1 trong 2 góc trong cùng của sàn đấu để tận dụng tối đa khả năng hồi máu và tăng tốc độ đánh cho đồng đội.

Mẹo: Xếp đội hình để khi giao tranh thì khu vực có nhiều tướng nhất (thường là ở giữa sàn đấu), hàng sau của team địch, và Seraphine cùng nằm trên một đường thẳng, khi đó có thể tận dụng tối đa sát thương của Seraphine.

Orianna: Điều quả cầu đến khu vực có nhiều tướng nhất và xoáy

Quả cầu của Orianna sẽ dừng lại ở nơi có nhiều tướng nhất nên khó để tác động vào hàng sau hơn. Vì vậy khi bạn ưu tiên buff khiên cho team mình hãy xếp đội hình chụm lại với nhau, còn nếu ưu tiên sát thương thì hãy xếp đội hình tản đều ra để Ori điều cầu đến chỗ nhiều tướng đanh giao tranh.

Lux: Bắn tia sáng vào kẻ địch xa nhất với cô ta

Xếp Lux chéo góc với tướng chủ lực đối phương hoặc sao cho carry địch đứng xa nhất so với Lux (hoặc ulti trúng nhiều người nhất)

Jhin: Bắn vào con tướng Jhin đang đánh tay

Xếp Jhin sao cho loạt đạn của Jhin khi xuyên qua con tướng mà Jhin đang đánh thường sẽ trúng nhiều kẻ địch (hoặc tướng chủ lực đối thủ), thường là chéo góc.

Sion: Tung chiêu về phía nhiều kẻ địch nhất

Đây là cơ chế “thông minh” trong mùa mới của Khổng Lồ. Giống như Galio, Sion sẽ tự động dùng chiêu về vùng có nhiều kẻ địch nhất, chiêu của Sion cũng rất rộng, dễ dàng gây dame và khống chế vào hàng sau của team địch nên vị trí tối ưu nhất cho Sion sẽ là chính giữa bàn đấu. Nếu có nhiều người chơi xếp đội hình túm lụm vào cùng góc giống nhau thì bạn cũng có đặt hắn gần góc đó.

Yone: Tạo bóng cạnh một tướng địch ngẫu nhiên gần Yone

Tạo bóng đầy ngẫu nhiên nên bạn khó có thể xếp Yone để chỉ gây sát thương cho chủ lực đối phương được, nên lời khuyên là đặt hắn ở hàng 2 để tránh bị tập trung khống chế và kỹ năng mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Top những trang bị được làm lại, nâng cấp cực hiệu quả

Janna: Dùng chiêu theo dạng niệm

Tầm dùng chiêu của Janna khá rộng nên có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong đội hình cũng được, nhưng đặt cạnh chủ lực (khi gặp Sát Thủ) là ổn nhất vì hiệu ứng gây choáng và đẩy ra, còn không thì đặt ở hàng cuối ngay sau chống chịu.

This image has an empty alt attribute; its file name is meo-dat-tuong-mua-6-2.jpg

Fiora: Tung chiêu vào kẻ địch đang đánh thường nên đặt tránh những tướng chống chịu có quá nhiều đồ ra là được

Mundo : Tự dùng chiêu lên bản thân nên không có mẹo gì ngoài trừ việc đặt hắn đối diện càng đông kẻ địch càng tốt

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày