Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Top những trang bị được làm lại, nâng cấp cực hiệu quả

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Top những trang bị được làm lại, nâng cấp cực hiệu quả

Team XemGame | 04/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ ở DTCL mùa 6, nhiều trang bị đã được điều chỉnh lại để trở nên cân bằng và hiệu quả hơn.

Với việc không còn trang bị Hắc Ám – Ánh Sáng nữa thì số lượng đồ ở DTCL mùa 6 sẽ trở lại bình thường. Dù không có thêm món đồ mới nào nhưng có khá nhiều trang bị được chỉnh sửa chỉ số, thậm chí là làm lại hoàn toàn. Vì thế, đây cũng là thứ mà người chơi cần chú ý song song với việc tìm hiểu các đội hình ở mùa mới.

Quyền Trượng Thiên Sứ (10 SMPT, 15 Mana)

  • Với mỗi 4 giây trong giao tranh, trang bị này cung cấp cho tướng sở hữu 25 SMPT.

Không còn tăng SMPT theo tỉ lệ Mana như mùa trước nữa, Quyền Trượng Thiên Sứ giờ đây được sử dụng theo một cách vô cùng khác. Giờ đây khi một tướng sử dụng trang bị này sống càng lâu trong giao tranh thì nó càng được hưởng nhiều SMPT. Với rất nhiều tướng SMPT mạnh ở mùa 6 như Lux, Malzahar, Lissandra, Orianna thì đây quả thực là một trang bị đáng lưu ý.

Kiếm Tử Thần (20 SMCK)

  • Tướng sở hữu nhận thêm 50/75/100 SMCK dựa theo cấp độ sao.

Kiếm Tử Thần được đánh giá là một trang bị khó cân bằng ở DTCL mùa 5 khi có một vài tướng sử dụng quá bá đạo việc tăng chỉ số. Do đó, ở DTCL mùa 6 thì sức mạnh của nó được đưa về một mức cố định. Với khả năng cung cấp thuần SMCK, trang bị này phù hợp với các tướng STVL trong các đội hình nhiều STVL hoặc những tướng dễ lên 3 sao sớm trong các đội hình slowroll.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Phát hiện ra mẹo hack Veigar mà không cần 3 sao tất cả Yordle!!!

Kiếm Súng Hextech (10 SMCK, 10 SMPT)

  • Sát Thương Phép Thuật và Sát Thương Chuẩn từ kỹ năng hồi cho tướng sở hữu 33% Sát Thương gây ra, đồng thời hồi cùng lượng máu đó cho tướng đồng minh thấp Máu nhất.

Dù không còn khả năng tạo khiên dựa trên lượng Máu hồi nhưng Kiếm Súng Hextech ở mùa 6 thực sự được đánh giá cao bởi khả năng Hồi Máu tới 2 tướng. Nếu sử dụng lên các tướng có chiêu thức gây Sát Thương Phép cao như Lux, Lissandra thì đây quả thực là một trang bị hữu dụng, một công đôi việc.

Vuốt Bẫy (150 Máu, 15% Tỉ Lệ Né)

  • Khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu và đồng minh trong 1 ô cùng hàng nhận 1 lá chắn chặn kỹ năng đầu tiên. Tối đa lên tới 600 Sát Thương.
  • Khi sử dụng nhiều Vuốt Bẫy lên một tướng, Sát Thương chặn được sẽ nhiều hơn nhưng số lần chặn kỹ năng không được cộng dồn.

Có thể thấy Vuốt Bẫy giờ đây không còn là một trang bị tình huống nữa mà có thể dễ dàng ghép được trong nhiều ván đấu. Với khả năng giúp chặn kỹ năng đầu tiên cho tối đa 3 tướng, trang bị này phù hợp để dùng cho cả dàn chắn phía trước lẫn những tướng mỏng manh ở hàng sau.

Ngoài những trang bị có thay đổi lớn này, cũng có những món được cộng thêm các chỉ số như Găng Tay Bảo Thạch, Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Cung Runaan. Đặc biệt, hiệu ứng đòn bắn thêm từ Cuồng Cung giờ sẽ không kích hoạt hiệu ứng như trước nữa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày