Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện combo “lỗi” biến Jayce thành carry khủng nhất hiện tại

Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện combo “lỗi” biến Jayce thành carry khủng nhất hiện tại

Team XemGame | 15/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với Lõi Công Nghệ Công Lý Đích Thực và Diệt Khổng Lồ, Jayce có thể gây hàng tấn sát thương chuẩn mỗi phát bắn.

Trong số hàng trăm Lõi Công Nghệ hiện tại đang tồn tại trong Đấu Trường Chân Lý, có cái hay cũng có cái dở. Một số Lõi luôn được ưu tiên chọn mọi lúc mọi nơi, một số khác thì phần đông game thủ còn chả biết nó tồn tại trong game.

Tuy vậy chính những Lõi ít người dùng này mới có thể tạo nên những lối chơi, đội hình mới mà bạn có thể bỏ lỡ nếu chỉ mãi chạy theo meta. Tiêu biểu như tương tác cực”lỗi” mới được phát hiện giữa Lõi Công Nghệ True Justice (Công Lý Đích Thực) và vị tướng Jayce mà cộng đồng vừa tìm ra.

Theo đó chắc nhiều người chẳng bao giờ chọn lõi này, nên chúng ta hãy cùng đến với hiệu ứng vắn tắt của nó : Cảnh Binh gây sát thương chuẩn đến kẻ địch dưới 80% máu, nhận 1 Sejuani.

Trong các Cảnh Binh thì ngoài Caitlyn (khó carry), Sejuani (tank) thì chỉ có 2 Cảnh Binh cao cấp nhất là Vi và Jayce là có thể tận dụng được nó, tuy vậy chúng lại là những vị tướng 4-5 tiền nên việc roll ra chúng rồi dồn đồ carry cũng là một vấn đề nan giải rồi. Nhìn qua thì chắc bạn cũng hiểu vì sao chẳng bao giờ có ai chủ động chọn Lõi này rồi đúng không?

Thế nhưng bạn không biết được Jayce (dạng bắn xa) có Lõi này + Diệt Khổng Lồ, thì lượng sát thương chuẩn gây ra sẽ vô cùng ảo diệu :

Được biết tương tác lỗi này xảy ra khi Diệt Khổng Lồ bất ngờ nhân lượng sát thương lên gấp nhiều lần với sát thương chuẩn của Công Lý Đích Thực. Trong khi đó các phát bắn khi dùng chiêu của Jayce ở dạng đánh xa có thể lan sang các mục tiêu khác, khi đó những tướng yếu máu cũng sẽ ăn đạn lạc từ lượng sát thương cộng thêm khủng này.

Tương tác này có phần giống với Senna one shot carry trong đội hình nhiều tank bằng Diệt Khổng Lồ khi trước. Tất nhiên sát thương chuẩn sẽ khó đối phó hơn khi chúng trừ thẳng vào máu mục tiêu chứ không bị giảm với giáp hay kháng phép.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Những lỗi game người chơi cần tránh nếu không muốn bị out top oan trong phiên bản ĐTCL 6.5

Đội hình hợp lý nhất để tận dụng Jayce theo lối đánh siêu carry : Nhà Phát Minh + Cảnh Binh. Bên cạnh đó Vi cũng là một lựa chọn dồn đồ SMPT không tồi khi có thể ôm rồi làm bốc hơi cả bàn như Sett mùa 5

Tất nhiên để thực hiện được combo này thì điều kiện dễ nhất là ghép Diệt Khổng Lồ, các mức độ khó tăng dần lên là roll ra Jayce, và cuối cùng là có Lõi Công Lý Đích Thực – trừ Diệt dễ ghép ingame các điều kiện còn lại khá may rủi nên bạn khó có thể tận dụng nó để leo rank được. Tuy vậy đây vẫn là một tương tác cực kì “lỗi” game, nếu trong lần tới mà có cơ hội làm được thì bạn nên thử nhé.

Có thể nói là trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại, không có Lõi Công Nghệ nào là phế cả, chỉ là bạn chưa tìm ra cách tận dụng chúng hợp lý mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5568 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày