Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Trang bị chuẩn cho Kai’Sa – tốc đánh hay năng lượng quan trọng hơn?

Đấu Trường Chân Lý: Trang bị chuẩn cho Kai’Sa – tốc đánh hay năng lượng quan trọng hơn?

Team XemGame | 19/04/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điều này đang tạo nên những tranh cãi xoay quanh việc lối build nào là tối ưu nhất cho Kai’Sa trong một group chuyên về Đấu Trường Chân Lý.

Kai’Sa là một trong những chủ lực khó dùng nhất hiện tại, thay vì làm mưa làm gió một thời khi đi kèm Thần Tượng.

Đầu tiên chính là việc cô nàng quá các unit Hỗ Trợ mới có thể mở khóa được hết tiềm năng, có lẽ chỉ có Đột Biến full mới là team tiềm năng để sử dụng hết sức mạnh của cô.

Bên cạnh đó việc phụ thuộc vào trang bị cũng là một trong những điểm yếu khiến Kai’Sa quá khó xài, cụ thể thay vì lối build tiêu chuẩn cho mọi tướng AP là 2 đồ phép + 1 trang bị năng lượng (Shojin, Bùa Xanh).

This image has an empty alt attribute; its file name is cong-dong-tranh-cai-loi-len-do-toi-uu-kaisa-dau-truong-chan-ly-3.jpg

Thì Kai’Sa cũng có thể lên lối chơi trang bị tăng tốc đánh (kiểu Cuồng Đao, Dao Điện) vì các quả tên lửa của Kai’Sa sẽ tăng dần sau mỗi lần đánh, khiến cô nàng có thể tăng cấp sức mạnh nhanh nhất có thể.

Điều này đang tạo nên những tranh cãi xoay quanh việc lối build nào là tối ưu nhất cho cô nàng trong một group chuyên về Đấu Trường Chân Lý.

Cụ thể thì nhiều người cho rằng với Kai’Sa nên build năng lượng để có thể dùng chiêu lên đến lần thứ 3 hoặc thứ 4 trong giao tranh, chưa kể đến việc phù hợp với Malhazar cầm tạm đồ trong giai đoạn giữa game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Trang bị chuẩn cho Kai’Sa – tốc đánh hay năng lượng quan trọng hơn?

Bên cạnh đó phe còn lại thì cho rằng nên lên tốc đánh để tối ưu hóa lượng sát thương, và tùy vào Kai’Sa đang đi với đội hình nào thì nên uyển chuyển qua lại giữa 2 lối xây dựng này. Song song đưa ra dẫn chứng về việc về late game có nhiều đội hình gây sát thương rất tởm, chưa chắc Kai’Sa có thể sống mà dùng chiêu đến lần thứ 3 hay thứ 4.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Bùng nổ Sát Thương với đội hình Jhin Tái Chế trong 12.7

This image has an empty alt attribute; its file name is cong-dong-tranh-cai-loi-len-do-toi-uu-kaisa-dau-truong-chan-ly-4.jpg

Dù sao thì Đấu Trường Chân Lý vẫn là một tựa game đa dạng lối build, chưa kể đến việc ghép đồ trong game còn tùy vào trang bị gì rớt ra nữa. Nên chúng ta cứ tùy biến trong trận thôi, tính toán quá nhiều mà vào trận không ra đồ như ý thì cũng khó lòng đi theo lối xây dựng chúng ta dự tính từ đầu được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5595 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày