Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng tranh cãi về Lõi Công Nghệ tặng “5 tướng 5 vàng” trong 12.5

Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng tranh cãi về Lõi Công Nghệ tặng “5 tướng 5 vàng” trong 12.5

Team XemGame | 02/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lõi Công Nghệ mới có tên “High Five” được ra mắt trong bản cập nhật DTCL 12.5 khiến cho cộng đồng thắc mắc về độ hiệu quả của nó.

Có khá nhiều Lõi Công Nghệ cung cấp các chỉ số chiến đấu bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 12.5. Theo lý giải của Riot, người chơi thường ưu tiên chọn những lõi này, đặc biệt khi có 2 lõi chiến đấu thì lượng chỉ số cộng thêm cho đội hình là khá cao, qua đó quá dễ để vào top 4.

Trong khi đó, những Lõi Công Nghệ đa dụng hay mang lại lợi ích về kinh tế thường kém hấp dẫn hơn, vì thế đội ngũ thiết kế DTCL quyết tâm cân bằng điều này trong 12.5. Một trong những động thái đáng chú ý nhất đó chính là việc ra mắt Lõi Công Nghệ mới mang tên “High Five”.

Đây là lõi nằm ở bậc Kim Cương và chỉ xuất hiện ở vòng 4.6 (lõi thứ ba). Nó sẽ cung cấp cho người chơi 5 tướng 5 vàng bất kì. Lõi Công Nghệ này từng xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE nhưng cuối cùng không được ra mắt chính thức vì quá yếu. Nhưng với những sự điều chỉnh trong bản 12.5 thì Riot tin rằng đây là lúc thích hợp để đưa High Five trở lại.

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ đang khá nghi ngờ về độ hiệu quả của Lõi Công Nghệ mới này. Việc tặng 5 tướng 5 vàng ở giai đoạn cuối game được xem là một món quà hấp dẫn, trong đó có cơ hội để xuất hiện luôn một tướng 5 vàng 2 sao. Nhưng để có được một tướng 5 vàng phù hợp với đội hình thì tỉ lệ không phải là quá cao. Khi đó, người chơi sẽ chỉ thu được 25 vàng từ việc bán những tướng này, con số quá ít ỏi so với hàng loạt lõi ở bậc Kim Cương khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 5 mẹo độc giúp người chơi leo rank là dễ

Streamer Robinsongz có ngay Zeri 2 sao ở cấp 7 nhờ lõi High Five

Trong bài thảo luận về vấn đề này trên diễn đàn Reddit, hầu hết những game thủ ở rank Kim Cương trở lên cho rằng High Five thực sự là một Lõi Công Nghệ mang tính mạo hiểm cao. Vì thế, đây chỉ là lựa chọn thứ yếu so với các lõi Kim Cương còn lại.

Trong một vài trường hợp nhất định, High Five cũng có thể tạo nên đột biến cho người chơi khi đội hình đang quá yếu. Lúc đó, việc thử vận may với 5 tướng 5 vàng có thể mang đến một ngưỡng sức mạnh mới, qua đó giúp lật ngược thế cờ một cách nhanh chóng. Do đó, High Five rõ ràng là một sự bổ sung khá thú vị trong bản 12.5 và người chơi sẽ cần thêm thời gian trải nghiệm để đánh giá đúng sức mạnh của Lõi Công Nghệ này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5568 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày