Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Dao Điện được làm lại để thành món”trấn phái” cho các đội hình dùng phép

Đấu Trường Chân Lý: Dao Điện được làm lại để thành món”trấn phái” cho các đội hình dùng phép

Team XemGame | 10/02/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đang có những động thái làm lại phù hợp để Dao Điện có thể được sử dụng trở lại trong các đội hình sử dụng sát thương phép nhiều.

Sau khi bị nerf nặng ở bản 10.21, Dao Điện Statikk đã trở thành món đồ cực kỳ yếu và rất ít khi được sử dụng. Việc Riot Games loại bỏ hiệu ứng gây thêm sát thương chuẩn lên mục tiêu bị khống chế có thể nói đã giết chết món đồ này.

Nên nhớ rằng khả năng tạo khiên trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 là cực kỳ ít và Hộ Pháp chưa bao giờ là đội hình trong meta, vì vậy trong phần lớn trường hợp thì Dao Điện Statikk sẽ không gây ra một chút sát thương chuẩn nào.

Chưa kể với thành phần Cung Gỗ vốn là trang bị thiết yếu để ghép lên các món đồ mạnh trong meta như Quyền Năng Khổng Lồ hay Đại Bác thì cũng chả có game thủ nào muốn lãng phí món trang bị thành phần quý giá này để ghép lên Dao Điện cả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Mẹo chơi đội hình Chiến Tướng cực khỏe, leo rank ngay trước khi bị nerf

Nhận ra món trang bị này quá bị thất sủng, Riot Games đang có những động thái làm lại phù hợp để Dao Điện có thể được sử dụng trở lại trong các đội hình sử dụng sát thương phép nhiều. Theo đó trong bản 11.4 đang được thử nghiệm trên PBE thì Dao Điện sẽ được làm lại như sau :

Với mỗi 3 đòn đánh thường, chủ sở hữu sẽ phóng ra một luồng sét gây 80 sát thương phép cho 3 kẻ địch gần nhau.

Các luồng sét có thể chí mạng và gây thêm sát thương, đồng thời giảm 60% kháng phép của kẻ địch trong 6 giây

Có thể thấy hiệu ứng mới của Dao Điện sẽ rất phù hợp với những đội hình cần sử dụng sát thương phép nhiều như Thần Rừng, Pháp Sư, hoặc đơn giản là các đội hình dùng sát thương hỗn hợp và có tốc đánh lớn như Đao Phủ, Đồ Tể….

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6814 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày