Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bị tranh Vladimir? Thử ngay Darius 3 Quyền Trượng

Đấu Trường Chân Lý: Bị tranh Vladimir? Thử ngay Darius 3 Quyền Trượng

Team XemGame | 13/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là lối chơi mới siêu hồi phục được game thủ phát hiện trong Đấu Trường Chân Lý 11.12.

Tại bản 11.12, Riot Games đã buff Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cực kỳ mạnh ở cả hai phiên bản thường lẫn Hắc Ám. Vì vậy mà đội hình reroll Vladimir bất tử bỗng nhiên trở lại một cách mạnh mẽ vì cả vị tướng này lẫn hệ Tái Tạo đều sử dụng vô cùng tốt những chỉ số đến từ trang bị này.

Kết hợp với việc các đội hình mid game bị nerf thì người chơi có thể dễ dàng ở lại cấp 5 để roll đội hình nhanh hơn mà không sợ mất quá nhiều máu. Đó là những lý dó khiến đây còn là một trong những đội hình hot nhất trong meta, khi luôn đảm bảo người chơi có 1 slot trong top 4 thậm chí top 1 nếu có đủ đồ cho Vladimir và Soraka.

Tuy vậy, do Vladimir và Tái Tạo quá hot mà thường xảy ra việc bị tranh bài. Nên nếu lỡ ghép các trang bị Quyền Trượng rồi mà có nhiều người chơi khác hướng đến bài này thì sao? Nên nhớ là Quyền Trượng cũng khá kén người dùng đấy!!!

Không sao đâu, thì bạn cứ lên cấp bình thường nhằm đấu late khi giờ đây đã xuất hiện một vị tướng cùng Tộc với Vladimir, có thể sử dụng tốt bộ trang bị này để mang đến một lối chơi siêu hồi phục mới cực khó chịu – không ai khác hơn là Darius :

Ít ai có thể ngờ rằng một Darius có chiêu thức gây sát thương tỉ lệ với SMCK lại có thể dùng tốt Quyền Trượng đến vậy, cả lượng máu cộng thêm và SMPT tỉ lệ với hồi máu khiến Darius có thể cộng dồn 2 chỉ số này liên tục. Trừ khi khống chế đến chết, còn không thì Darius có thể kéo cả hai người chơi đến …. đấu hòa để cùng mất máu.

Về đội hình, thì ban đầu cứ đi Vladimir Tái Tạo như bình thường, nhưng nếu cảm thấy roll không ra các vị tướng trong đội hình hoặc có nhiều nhà khác đi chung bài. Có thể chuyển qua Ma Sứ để thủ cho đến cấp 8-9 nhằm roll Darius.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Nidalee được làm lại siêu mạnh trong 11.13

Khi có Darius, có thể chuyển qua các kiểu đội hình đấu late phụ trợ cho vị tướng này như Thuật Sĩ (tăng mana), Bí Ẩn (tăng kháng phép), Thiết Giáp (tăng giáp), và nhất là cần có bộ khung 6 Hiệp Sĩ (để Darius trâu nhất có thể).

Nhìn chung đây là một lối đi mới thú vị, nếu có trang bị phù hợp, bạn có thể thử qua và cảm nhận một Darius bất tử là như thế nào. Tuy vậy do Darius là tướng 5 tiền nên việc kéo late để có được vị tướng này cũng là một vấn đề nan giải đấy.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5770 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày