Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Nidalee được làm lại siêu mạnh trong 11.13

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Nidalee được làm lại siêu mạnh trong 11.13

Team XemGame | 12/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đã quyết định có những chỉnh sửa về mặt kỹ năng của Nidalee và Trundle trong DTCL để các tướng này trở về đúng vai trò của mình.

Như đã hé lộ từ trước, Nidalee chính là mục tiêu làm lại của đội ngũ cân bằng DTCL khi vị tướng 3 vàng này tỏ ra quá yếu và không phù hợp bất kỳ đội hình nào. Và mới đây, trưởng bộ phận thiết kế DTCL, Riot Mortdog đã gửi đến những thông tin chi tiết về kỹ năng của Nidalee sau khi được làm lại.

Khi kích hoạt kỹ năng, Nidalee hóa thành dạng Báo và nhảy đến vị trí của tướng địch thấp máu nhất. Sau đó, Nidalee nhận được 45% tỷ lệ né, 40/50/75% tốc độ đánh và đòn đánh cận chiến gây thêm 240/360/720 sát thương phép mỗi phát thứ 4.

Với những chỉnh sửa này, Nidalee giờ đây sẽ trở thành một tướng gây áp lực lên hàng sau của đội hình đối thủ tốt không kém gì một Sát Thủ. Khả năng né tới 45% nếu được cộng thêm từ các trang bị có Găng Tay càng giúp vị tướng này trụ lại tốt hơn. Ngoài ra, Sát Thương sốc mỗi đòn thứ 4 giúp Nidalee tương tác tốt với các trang bị tăng Tốc Độ Đánh và Chí Mạng.

Vị tướng tiếp thẻo cũng được chỉnh sửa kỹ năng là Trundle. Khả năng “hút phát chết luôn” của vị tướng 2 vàng này ở các bản trước được xem là quá lỗi, vì vậy Riot muốn mang Trundle về đúng bản chất là tướng hỗ trợ trong đội hình Chiến Binh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Pantheon siêu trừ giáp – this is Sparta

Trundle giờ đây khi kích hoạt kỹ năng sẽ giảm 35% Máu, Giáp, Kháng Phép và Sát Thương Vật Lý của địch đồng thời tăng 100/140/220% lượng chỉ số đó cho bản thân. Lượng chỉ số Trundle nhận được sẽ tăng dựa theo tỉ lệ SMPT.

Những thay đổi hiện tại sẽ chính thức có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Riot sẽ tiếp tục theo dõi và đưa ra những chỉnh sửa cuối cùng trước khi mang Nidalee và Trundle “mới” vào DTCL ở phiên bản 11.13.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4744 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày