Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Pantheon siêu trừ giáp – this is Sparta

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Pantheon siêu trừ giáp – this is Sparta

Team XemGame | 12/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pantheon chủ lực trong Đấu Trường Chân Lý có tiềm năng carry rất lớn nhưng lại bị nhiều người bỏ qua khi xây dựng đội hình.

Pantheon trước đến giờ chỉ có thể được sử dụng để phòng thủ mà thôi, nhưng ít ai lại có thể ngờ quân cờ này có thể gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ với kỹ năng của mình. Do vậy nhiều game thủ đã nghĩ ra đội hình Pantheon carry chủ lực đầy mạnh mẽ.

Điểm mạnh lớn nhất mà Pantheon chủ lực sở hữu đó là khả năng phòng thủ mạnh sẵn có từ chiêu Công Kích Vũ Bão. Vì vậy quân cờ này có thể lên nhiều trang bị sát thương mà vẫn trụ giao tranh rất lâu.

Về cơ bản Pantheon carry sẽ dựa vào 2 Tộc/Hệ của Pantheon sở hữu để xây dựng đội hình là Đồ Long và Chiến Binh :

  • Với tộc Đồ Long, mỗi tướng thuộc tộc này sẽ nhận được thêm sức mạnh phép thuật, và sẽ được cộng thêm chỉ số này nếu tướng Đồ Long hạ gục mục tiêu có ít nhất 1400hp. Điều này giúp cho những vị tướng mang thiên hướng chủ lực như Pantheon hay Moderkaiser cũng sở hữu lượng sát thương mix không thể xem thường trong giao tranh.
  • Với hệ Chiến Binh, thì sẽ giúp cho những cú Công Kích Vũ Bão của Pantheon trở nên ngày càng mạnh mẽ theo thời gian vì nó sẽ tỉ lệ với SMCK được cộng từ hệ này

Nếu muốn, bạn có thể thêm Varus trong giai đoạn ban đầu để lấy chuỗi thắng vì kỹ năng của Varus và Pantheon có tương tác với nhau đầy thú vị :

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta cùng đội hình Pantheon + Varus

Tất nhiên bạn sẽ bán Varus đi trong giai đoạn gần cuối game vì chúng ta sẽ cần một Pantheon carry chứ không phải chống chịu. Bên cạnh đó bạn cũng cần bổ sung thêm Sát Thủ bằng Diana và Veigo vào giai đoạn cuối game để bổ sung khống chế và có thêm những mối đe dọa cho hàng sau khiến đối thủ phải co cụm vào và cho Pantheon khả năng dựng khiên đâm lao nhiều mục tiêu hơn.

Về cách xây dựng trang bị, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh (Đậm) là những item cực kỳ mạnh để tối đa hóa lượng damage đầu ra của Pantheon. Ngoài thì bạn cũng nên ghép Huyết Kiếm cho vị tướng này ở giai đoạn giữa trận. Với chiêu Công Kích Vũ Bão thì Pantheon có thể hồi lại một lượng máu khổng lồ và trừ hết chỉ số phòng thủ của hàng chống chịu đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.12

Bên cạnh đó một số tướng khác cũng nên dồn đồ là Veigo, Mordekaiser hay Jax.

Về cơ bản chỉ cần 8 tướng là bạn đã có bộ khung hoàn hảo cho đội hình này rồi. Nên hãy dừng ở cấp 8 để roll 3 tiền Pantheon, hoặc cân nhắc lên 9 để bỏ thêm Thiết Giáp vào với Rell.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4744 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày