Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.12

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.12

Team XemGame | 11/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi đáng kể của bản cập nhật DTCL 11.12 hứa hẹn mang đến sự xoay chuyển sức mạnh các đội hình ở thời điểm hiện tại.

Đội hình Yasuo – Ma Sứ

Rất nhiều tướng 3 vàng bị giảm sức mạnh trong 11.12 nhưng Yasuo thì không. Vì thế đây vẫn là lựa chọn đáng chú ý để xây dựng đội hình ở thời điểm hiện tại.

Đội hình này lấy Yasuo làm chủ lực với các trang bị trấn phái như Cuồng Cung, Đại Bác… cùng với sự hỗ trợ từ Ma Sứ, Đồ Long. Với dàn chắn chất lượng ở phía trước, Yasuo có nhiều thời gian để gây hàng tấn Sát Thương Chuẩn lên đội hình đối thủ.

Đội hình ở cấp 8: Yasuo, Morgana, Diana, Lee Sin, Trundle, Pantheon, Morderkaiser, Lulu.

Đội hình Thuật Sĩ – 5 Vàng

Đây là đội hình kết hợp những tướng 5 vàng tốt nhất ở thời điểm hiện tại với khả năng gây Sát Thương diện rộng cực mạnh từ Karma, Teemo. Trong khi đó những nhân tố còn lại đủ sức chống chịu và kéo dài thời gian để chủ lực gây Sát Thương.

Đội hình này sẽ xây dựng khi có nhiều lợi thế ở đầu trận, có chuỗi thắng dài và lên cấp sớm. Karma với khung Thần Sứ sẽ làm tiền đề để đội hình xoay quanh nhiều tướng 5 vàng được triển khai mượt mà.

Đội hình ở cấp 8: Teemo, Krma, Garen, Kindred, Volibear, Ivern, Syndra, Ryze.

Đội hình 6 Suy Vong

Dù bị giảm một tí sức mạnh ở Tỉ Lệ Chí Mạng hay Huyết Kiếm nhưng Draven vẫn là một tướng carry cực kỳ uy tín ở thời điểm hiện tại. Với việc đội hình Sát Thủ đã gần như biến mất thì Draven giờ đây khá thoải mái trong việc gây Sát Thương từ tuyến sau.

Hỗ trợ cho Draven sẽ là đội hình truyền thống với 6 tướng Suy Vong quen thuộc, cộng thêm Thiết Giáp đến từ Rell và Nautilus sẽ giúp Draven có nhiều thời gian hơn để xả Sát Thương.

Đội hình ở cấp 8: Draven, Ryze, Viego, Katarina, Thresh, Hecarim, Nautilus, Rell.

Đội hình Ma Pháp Sư – Thây Ma

Sau một phiên bản mất tích thì Vel’Koz đang có khả năng trở lại với việc được tăng nhẹ Tốc Độ Đánh trong 11.12. Điều này giúp Vel’Koz hồi mana nhanh hơn đặc biệt khi có Ngọn Giáo Shojin.

Trong khi đó, Thây Ma Biến Dị vẫn sẽ là dàn chắn uy tín trong đội hình này. Nếu có được 3 Thây Ma sớm ở đầu game, người chơi có thể dễ dàng giữ máu để mang về Vel’Koz ở cấp độ 7 và hướng đến giai đoạn sau của ván đấu.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Vel’Koz, Brand, Zyra, Viktor, Nunu, Ryze, Lux, Rell.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Cách sử dụng Kho Vũ Khí ở 11.12, làm thế nào tận dụng chúng?

Đội hình Thiên Thần

Tộc Thiên Thần đã được buff ở bản 11.12 ở mốc 6, vì thế người chơi có thể trở lại đội hình này một cách dễ dàng. Thay vì phải đợi tới khả năng gánh đội của Kayle, việc slowroll Leona và Varus được xem là dễ dàng hơn ở thời điểm hiện tại.

Nếu có được 2 tướng nói trên ở mốc 3 sao cùng bộ khung hoàn chỉnh, khả năng vào top của đội hình Thiên Thần này rất cao mà không cần đến Kayle.

Đội hình ở cấp 8: Leona, Aatrox, Varus, Lux, Rell, Syndra, Nautilus, Kindred.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5753 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày