Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Điểm qua một số ý tưởng Thiên Hà thú vị trước khi mùa 3 kết thúc

Đấu Trường Chân Lý: Điểm qua một số ý tưởng Thiên Hà thú vị trước khi mùa 3 kết thúc

Team XemGame | 22/08/2020 13:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng điểm qua một số ý tưởng thú vị về các Thiên Hà trong Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) mà cộng đồng đã nghĩ ra nhé.

Trong ngày hôm trước  Riot Games đã hé lộ chủ đề của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 – Định Mệnh kèm theo nhá hàng vài Tộc Hệ cơ bản rất ấn tượng. Bên cạnh đó thứ người chơi mong chờ nhất chính là việc hé lộ cơ chế đặc biệt của từng mùa mà Đấu Trường Chân Lý đã giới thiệu cho chúng ta, ví dụ với mùa 2 là ô nguyên tố, mùa 3 là Thiên Hà ngẫu nhiên.

Tuy vậy việc cơ chế Thiên Hà bị loại bỏ cũng không khiến nhiều người cảm thấy không vui lòng lắm khi vẫn còn rất nhiều cách để khai thác cơ chế này. Hãy cùng điểm qua một số ý tưởng thú vị mà cộng đồng đã nghĩ ra nhé:

Thiên hà với những vị trí bất ổn

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 – Định Mệnh - Ảnh 1.

Trong mùa 2 với Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố, trên bàn cờ từng có những vị trí chứa nguyên tố và tăng ngẫu nhiên một chỉ số nào đó cho các vị tướng. Và mùa 4 sắp tới cũng có nhiều yếu tố khá là liên quan tới sức mạnh như Ma Thuật, Bão Tố,… nên có thể sẽ xuất hiện những ô cờ với khả năng tăng sức mạnh kỹ năng, hoặc ô cờ… lốc 5 giây bất cứ vị tướng nào bước vào đầu tiên.

Thiên hà nơi ai ai cũng trở thành Không Tặc

Vì hiện tại đã có một thiên hà với khả năng giúp người chơi nhận được vàng khi kết liễu tướng địch, vậy cho nên nếu xuất hiện một thiên hà mới với cơ hội rơi trang bị mỗi khi hạ gục tướng địch cũng là điều có thể xảy ra.

Thiên hà Định Mệnh

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 – Định Mệnh - Ảnh 2.

Vì chủ đề của mùa 4 là Định Mệnh, vậy nên sẽ khá là thú vị nếu có nhiều yếu tố được quyết định theo đúng nghĩa “Định Mệnh”. Ví dụ như đến một round nào đó mỗi người chơi sẽ đồng loạt nhận được 1 vị tướng ngẫu nhiên, 1 trang bị ngẫu nhiên,… hoặc tất cả người chơi sẽ biết trước một điều gì đó chắc chắn sẽ xảy ra ở round 2-1, 3-1, 4-1,…

Thiên hà tranh đoạt sinh mệnh

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 – Định Mệnh - Ảnh 3.

Việc trừ máu trong Đấu Trường Chân Lý có lẽ đã trở thành điều rất bình thường, vậy nên nếu điều ngược lại xảy ra thì sẽ rất thú vị. Nếu Riot Games ra mắt một thiên hà với ma thuật bí ẩn nào đó cho phép người chơi “hút 1 đến 2 máu” của những người thua mình thì sẽ rất thú vị. Điều này có thể đẩy tính đột biến của “cờ nhân phẩm” cao lên tới mức khó có thể tưởng tượng được.

Thiên hà Bão Tố che mắt

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 – Định Mệnh - Ảnh 4.

Vì có Tộc (hoặc Hệ) Bão Tố trong mùa 4, vậy nên sẽ khá là thú vị nếu xuất hiện một thiên hà với một cơn bão làm mây đen phủ kín bản đồ, người chơi sẽ không thể biết được bàn cờ của những người chơi khác có những con bài gì, và mây đen sẽ tan đi mỗi vòng đi chợ để giúp người chơi có thể định hình được trận đấu cũng như “nhìn trộm” bàn cờ của những kỳ thủ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lộ diện tên gọi chính thức của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 – Định Mệnh

Thiên hà hậu duệ long tộc

Vì Rồng là một trong những Tộc (hoặc Hệ) của mùa 4, vậy nên sẽ rất hỗn loạn nhưng cũng rất vui nếu xuất hiện một thiên hà dành cho rồng. Cụ thể hơn thì một vị tướng ngoại lai nào đó sẽ trở thành Kẻ Được Chọn và sở hữu sức mạnh của Rồng (giống như cốt truyện mùa 4), và vị tướng đó sẽ sở hữu sức mạnh của Rồng (vĩnh viễn hoặc 1 round).

Thiên hà “bán máu vô ích”

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 – Định Mệnh - Ảnh 5.

Trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý thì đã có thiên hà tăng máu linh thú và cũng đã có thiên hà giảm máu linh thú, thế nhưng chưa từng có thiên hà nào mà linh thú có lá chắn cả. Vậy nên sẽ rất hay ho nếu xuất hiện một thiên hà mà linh thú nhận được 25-35 lá chắn, và lá chắn sẽ biến mất sau round đi chợ thứ hai. Và vì có lá chắn nên các người chơi sẽ không mất máu cho tới round đi chợ, đồng nghĩa với việc chơi chuỗi thua lấy lợi tức là được nhưng sẽ không thể nhặt đồ trước được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày