Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình “Thánh Bài” Twisted Fate

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình “Thánh Bài” Twisted Fate

Team XemGame | 10/01/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như đã chán cặp Băng Đảng cùng Sát Thủ, vậy sao không thử chỉ đánh mỗi mình vị tướng Twisted Fate làm carry chủ lực thôi?

Băng Đảng DTCL Mùa 6 là đội hình rất đặc biệt vì khả năng tăng Hồi Phục, tăng Máu và Giáp cực kỳ bá đạo. Tuy vậy do cần đến 7 tướng Băng Đảng (để kích hiệu ứng toàn đội hình) và bản thân các tướng Băng Đảng cũng khá yếu ớt (rất nhiều tướng 1-2 vàng), nên phải đến gần đây trong phiên bản 12.1 sau khi được buff mạnh thì người chơi mới hướng đến các đội hình kiểu như thế này nhiều hơn.

Tuy vậy, hôm nay chúng ta sẽ không cặp Băng Đảng cùng Sát Thủ như thường lệ, hay cố gắng đi đến mốc Tối Thượng 7 tướng. Mà thay vào đó chúng ta sẽ chỉ chơi xoay quanh vị tướng 1 vàng Twisted Fate của Tộc này :

Về cơ bản đội hình này sẽ hoạt động phụ thuộc vào việc bạn có roll ra được Twisted Fate và Darius sớm hay không, nếu có 6+ tướng trên bàn và có các trang bị phù hợp rồi hãy tiến hành roll. Nếu không, thì cắt bớt 2 Vệ Sĩ và thêm vào các lựa chọn carry tiêu chuẩn của Băng Đảng là bộ đôi Sát Thủ Shaco – Akali (tất nhiên trong trường hợp đó thì chúng ta sẽ thiếu chống chịu).

Với 4 Vệ Sĩ thì đội hình “Thánh Bài” Twisted Fate này sẽ câu kéo rất nhiều thời gian để phi bài gây sát thương cả bàn (TF cũng đã được buff chút ít trong bản này nên hắn cũng là một lựa chọn carry đáng giá nếu tự ra từ sớm).

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.1

Trang bị :

  • Twisted Fate : Bùa Xanh + Quỷ Thư + Găng Bảo Thạch/Mũ Phù Thủy/Quyền Trượng. Bùa Xanh là trang bị quan trọng nhất vì sẽ giúp TF phi bài liên tục và đặt hiệu ứng đốt máu lên cả đội hình đối phương. Đồng thời do có nhiều đội hình mạnh cần Nước Mắt bây giờ như (Heimer, Seraphine, Orianna), nên việc có thể phá đi một trang bị quan trọng của đối phương cũng là một phần chiến thuật của chúng ta. Nếu như không có Bùa Xanh, thì nhất định phải có + 2 Học Giả.
  • Zyra: Shojin.
  • Nếu ra nhiều trang bị tấn công >>> dồn đồ Shaco (Vô Cực, Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao, Cuồng Cung)….
  • Nếu ra nhiều trang bị phòng thủ >>> Darius/Braum

Nâng Cấp Công Nghệ

Băng Đảng>> Vệ Sĩ >> Học Giả >> Pháp Sư >> Học Viện >> Thuật Sư.

Cố gắng để nâng lên 5 Băng Đảng hoặc thậm chí là 7. Với các nâng cấp cho Vệ Sĩ thì cố gắng lấy 4 Vệ Sĩ bao gồm (Darius, Braum + Leona/Blitz) và giữ chỗ cho các Tộc Hệ hỗ trợ khác như Học Giả, Thuật Sư.

Các Nâng Cấp có thể lựa chọn khác : Hộp Cứu Thương, Đấu Trường Hạng Ruồi, Hyper Roll >……

Lối chơi

Cấp 4

Để chơi được đội hình này chúng ta cần một dàn tank chất lượng, nên cố gắng nâng cấp các tướng Vệ Sĩ càng sớm càng tốt. Hoặc cũng có thể chơi 3 Yordle + Darius để kiếm tiền cho đến khi tìm được Băng Đảng khác để thay thế

Twisted Fate luôn nằm ở ô thứ 2 ngay bên dưới Vệ Sĩ để tránh Sát Thủ và Blitzcrank (Ziggs đặt ở hàng cuối để ăn kéo thay). Tuy nhiên cần cẩn thận khi gặp một số đội hình nhiều khống chế như Sion, Galio, Braum, Yuumi hay Yone với Cuồng Cung.

Cấp 5

Đổi Poppy bằng Blitz, cho thêm 2 Pháp Sư khác vào hàng sau để tránh chiêu cho Zyra – khi đây là một trong những unit quan trọng nhất của đội hình này (khống chế và phụ sát thương).

Lên 50 vàng để slowroll Zyra, Twisted Fate, Darius. Nếu mãi không ra thì fast 8 tìm Akali thế cho Twisted Fate.

Có lẽ một trong những điểm khó nhất của đội hình này là biết khi nào cần roll và lên cấp, nếu mãi không ra được các tướng Băng Đảng thì cứ chơi như đội hình Băng Đảng bình thường và chuyển đồ đánh late.

Cấp 6

Nếu may mắn có được Nâng Cấp liên quan đến Tộc/Hệ rồi thì cấp độ 6 của người chơi sẽ vô cùng linh hoạt:

  • Băng Đảng : Ấn cho Leona hoặc Blitz và thay thế Pháp Sư bằng 5 Băng Đảng
  • +1 Vệ Sĩ : thêm Leona và chơi 4 Vệ Sĩ và 3 Băng Đảng
  • +1 Học Giả : bỏ Pháp Sư và chơi 5 Băng Đảng. Không cần Janna nữa mà có thể dừng tại đây để roll Leona, Shaco 3 sao.

Cấp 7 và cấp 8

Đội hình của người chơi ở 2 cấp độ cao nhất này tùy thuộc vào những Nâng Cấp mà bạn đã có từ trước, cố gắng để có 5 Băng Đảng và 4 Vệ Sĩ, 2 Học Giả, và 2 Pháp Sư. Thay đồ Shaco (hoặc TF 2 sao) bằng Akali nếu may mắn roll ra. Có thể thay Ziggs bằng 1 unit mạnh mẽ khác (5 tiền hay Thuật Sư)

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày