Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.1

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.1

Team XemGame | 06/01/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 12.1 DTCL đã mang đến nhiều thay đổi mà người chơi mong đợi, từ đó mang đến một meta hoàn toàn mới với nhiều đội hình thú vị.

Đội hình Xạ Thủ – Thuật Sư

Tiếp tục là một phiên bản nữa mà Jhin giữ được sự ổn định khi không hề có bất cứ sự chỉnh sửa gì từ Riot. Do đó, đội hình xoay quanh vị tướng 4 vàng này vẫn là một lựa chọn leo rank tốt, thậm chí là có phần vượt bậc khi các đối thủ khác đã bị yếu đi khá nhiều trong bản này.

Để triển khai đội hình này, người chơi sẽ khởi đầu với bộ khung Vệ Sĩ – Xạ Thủ, trong đó những tướng 1, 2 vàng như Caitlyn, Tristana sẽ rất thích hợp để giữ trang bị cho Jhin. Về cuối trận, nên lắp cho Jhin 3 món Sát Thương để tối đa hóa vì vị tướng này là chủ lực duy nhất. Ngoài dàn tank Vệ Sĩ, các tướng như Orianna, Janna, Yuumi sẽ là hỗ trợ đắc lực để Jhin tỏa sáng ở giai đoạn cuối.

Đội hình ở cấp 8: Leona, Braum, Jhin, Miss Fortune, Janna, Orianna, Taric, Yuumi.

Đội hình Nhà Phát Minh

Sau một vài phiên bản mất tích thì đội hình Nhà Phát Minh đang có cơ hội trở lại trong phiên bản 12.1. Việc Riot tăng sức mạnh của Gấu Máy cho phép đội hình này đạt ngưỡng sức mạnh tốt hơn ở mốc 5 Nhà Phát Minh.

Người chơi sử dụng đội hình này có thể triển giữ ở mốc 5 đồng thời kết hợp các Tộc Hệ khác, trong khi đó nếu có Lõi Công Nghệ hoặc Ấn liên quan thì nên lên mốc 7 để tận dụng sức mạnh đến từ Rồng Máy.

Seraphine và Heimerdinger vừa được tăng sức mạnh đôi chút sẽ là chủ lực trong đội hình này trong khi Jayce và Rồng Máy sẽ là dàn chắn cực kì uy tín.

Đội hình ở cấp 8: Singed, Ezreal, Zilean, Jayce, Seraphine, Heimerdinger, Taric, Janna.

Đội hình Sát Thủ – Băng Đảng

Từ khi nhận được sự điều chỉnh sức mạnh trong bản 11.24, đội hình Băng Đảng với chủ lực xoay quanh Shaco và Akali dần trở nên rất được ưa chuộng. Với việc không có thay đổi gì đáng kể trong 12.1, đội hình này tiếp tục là một lựa chọn đáng tin cậy cho người chơi leo rank.

Việc Giáp Thiên Thần bị giảm sức mạnh có thể ảnh hưởng đôi chút đến các tướng Sát Thủ, tuy nhiên người chơi vẫn có khá nhiều lựa chọn để thay thế.

Đội hình ở cấp 8: Braum, Darius, Shaco, Akali, Zyra, Janna, Katarina, Ekko.

Đội hình slowroll Hộ Vệ

Kể từ khi DTCL mùa 6 ra mắt, đây vẫn là đội hình slowroll ổn định nhất mà người chơi có thể sử dụng để leo rank. Dù Kog’Maw 3 sao có bị giảm đi đôi chút Sát Thương nhưng điều đó không ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của đội hình này.

Do đây là đội hình slowroll nên người chơi cần nhận biết được những dấu hiệu có thể xây dựng ngay từ những vòng đầu. Ví dụ như các Lõi Công Nghệ liên quan đến slowroll hay việc xuất hiện nhiều tướng 1 vàng trong đội hình như Garen, Kassadin, Graves.

Đội hình ở cấp 6: Garen, Graves, Kassadin, Kog’Maw, Caitlyn, Malzahar.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Chỉ còn 250 máu sau hồi sinh, Giáp Thiên Thần liệu có bị “khai tử”?

Đội hình Pháp Sư

Trong trường hợp xuất hiện nhiều trang bị SMPT ở đầu game thì Pháp Sư vẫn là một lựa chọn an toàn để xây dựng. Đội hình này có nhiều tướng đạt ngưỡng sức mạnh trải dài từ đầu cho tới cuối game như Twisted Fate, Malzahar, Lux hay Viktor.

Và mới đây, việc Swain được tăng sức mạnh cũng như xuất hiện trong Lõi Công Nghệ liên quan đến Pháp Sư cũng là một dấu hiệu tích cực.

Với Swain và Vex (vừa được tăng thêm 50 Máu cơ bản) làm dàn chắn, đội hình Pháp Sư sẽ tận dụng nguồn Sát Thương khổng lồ từ tuyến sau như Lux, Viktor để nhanh chóng dọn dẹp đối thủ. Đây vẫn là đội hình sử dụng sức mạnh tướng 4 vàng, vì thế vẫn có khả năng cạnh tranh top 1 khi kéo về giai đoạn cuối trận.

Đội hình ở cấp 8: Swain, Vex, Malzahar, Viktor, Ziggs, Lux, Janna, Yuumi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5083 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày