Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Chỉ còn 250 máu sau hồi sinh, Giáp Thiên Thần liệu có bị “khai tử”?

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ còn 250 máu sau hồi sinh, Giáp Thiên Thần liệu có bị “khai tử”?

Team XemGame | 04/01/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản Đấu Trường Chân Lý 12.1 đã gần kề rồi hãy và bạn hãy chuẩn bị tinh thần đưa Giáp Thiên Thần vào sổ đen của mình vì nó trở nên quá …. yếu.

Trong phiên bản 12.1 sắp tới, một trong những thay đổi đáng chú ý nhất chính là việc Thần Tượng bị nerf nặng, cho đến những trang bị hỗ trợ cho nó như Giáp Thiên Thần cũng bị chỉnh sửa đáng kể :

Theo đó Giáp Thiên Thần giờ đây chỉ cho tướng hồi sinh trở lại với 250 máu, so với con số 450 máu khi trước. Đây là một trong những thay đổi quan trọng nhất khi rất nhiều đội hình meta hiện tại cũng chao đảo với nó. Từ team Thách Đấu với Yone, Fiora, team Hóa Kỹ với Urgot và Viktor, và tất nhiên không thể không kể đến ngôi sao hiện tại là Kai’Sa.

Cùng là trang bị bảo vệ chủ lực, tuy nhiên Giáp Thiên Thần có cách sử dụng khác hẳn so với Khăn Giải Thuật trong meta hiện tại. Trang bị này thường được sử dụng trên những tướng có kỹ năng gây ra hiệu ứng, sát thương mạnh nhưng năng lượng quá nhiều hay thời gian dùng chiêu quá tệ (như Viktor). 

Giáp Thiên Thần sẽ giúp cho những quân cờ đó sở hữu thêm cơ đội để tung kỹ năng và gia tăng tỷ lệ “lật kèo” trong round đấu. Chưa kể với một số tương tác đặc biệt như Yone xuất hồn, hay Urgot vẫn bắn được trong trạng thái hồi sinh lại khiến nó trở nên vô cùng nổi bật tại mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý.

Nhà nhà Giáp Thiên Thần, người người Giáp Thiên Thần

Tuy vậy với việc bị chỉnh sửa lại chỉ còn 250 máu sau khi hồi sinh, rất có thể Giáp Thiên Thần sẽ biến mất trong meta hiện tại, thay vào đó người chơi sẽ chuyển sang Vuốt Bẫy, Solari khi chúng có thể chặn 1 ít sát thương hay 1 kỹ năng và cho chủ lực thêm ít nhiều thời gian tồn tại trong round đấu và dùng kỹ năng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Kai’Sa lên bảng nerf, Urgot Dao Điện bị khai tử trong 12.1

Một số ý kiến của cộng đồng cho rằng nên có cách chỉnh sửa khác tốt hơn thay vì trực tiếp nerf chỉ số của trang bị này như vậy. Một số người cho rằng nên hồi sinh tướng với full máu lập tức nhưng các tướng xung quanh vẫn tiếp tục chọn nó làm mục tiêu, một số khác cho rằng nên để thời gian ngưng đọng khi hồi sinh lại lâu hơn (tầm 5 giây) hơn là chỉ vài giây như hiện tại, như vậy là đủ để đội hình đối phương có cơ hội khắc chế chúng. Hoặc thậm chí có người còn cho rằng nên giữ nguyên chỉ số và chỉ nên hủy những tương tác đặc biệt (dùng chiêu trong thời gian hồi sinh như Kai’Sa, Fiora, Urgot)…..

Dù sao thì đó chỉ là ý kiến cộng đồng mà thôi, khi mà bản 12.1 đã gần kề rồi hãy và bạn hãy chuẩn bị tinh thần đưa Giáp Thiên Thần vào sổ đen của mình vì nó trở nên quá …. yếu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày