Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Kai’Sa lên bảng nerf, Urgot Dao Điện bị khai tử trong 12.1

Đấu Trường Chân Lý: Kai’Sa lên bảng nerf, Urgot Dao Điện bị khai tử trong 12.1

Team XemGame | 04/01/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản cập nhật 12.1 DTCL mang đến rất nhiều thay đổi về sức mạnh Tướng và Tộc Hệ, trong đó Riot chú trọng đến những thứ đang quá mạnh trong meta.

Trong thời gian vừa qua, đội hình Kai’Sa Thần Tượng được đánh giá là rất mạnh trong DTCL và được người chơi ở hầu hết máy chủ trên thế giới “spam” khá nhiều. Với việc đặt Kai’Sa vào Ô Thần Tượng cùng một số trang bị chủ chốt, vị tướng 5 vàng này có thể gây ra một lượng Sát Thương khổng lồ lên bất kì đội hình nào.

Kai’Sa Thần Tượng dần trở nên quá bá đạo và không có bất kì đội hình nào có thể khắc chế được. Do đó, việc Riot quyết định giảm sức mạnh của đội hình này trong phiên bản 12.1 là điều đúng đắn và được nhiều người chơi ủng hộ.

Đầu tiên, Kai’Sa chính là tướng được nhắm đến trong bản cập nhật 12.1. Vị tướng 5 vàng này sẽ bị giảm nhiều chỉ số từ Máu cơ bản, Mana khởi đầu cho tới Sát Thương ở mốc 1 và 2 sao. Trong khi đó, mốc 2 của Thần Tượng cũng bị giảm đi đôi chút khả năng Hồi Mana, điều đó khiến cho tướng chủ lực không còn có thể dùng chiêu quá nhiều lần như trước nữa.

Các trang bị mạnh cho Kai’Sa cũng bị điều chỉnh đáng kể

Không dừng lại ở đó, những trang bị trấn phái của Kai’Sa như Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư Morello cũng đồng loạt bị làm yếu đi. Thậm chí, Lõi Công Nghệ “Song Ca Cùng Thần Tượng” cũng bị ảnh hưởng phần nào.

Urgot Dao Điện cũng là thứ xuất hiện quá nhiều trong bản vừa qua, vì thế Riot điều chỉnh một chút cơ chế kỹ năng của tướng Hóa Kỹ – Liên Xạ này. Kể từ 12.1, đòn bắn thứ ba từ kỹ năng của Urgot mới được tính là đòn đánh thường. Điều này sẽ khiến cho Urgot yếu hơn khi sử dụng các trang bị như Cuồng Đao, Guinsoo, Cuồng Cung Runaan hay đặc biệt là Dao Điện Statikk.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ với Lõi Kim Cương có tỉ lệ thắng cao nhất

Urgot Dao Điện gần như sẽ bị khai tử

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật 12.1 DTCL sẽ sớm được thông báo, đồng thời phiên bản này sẽ sớm được cập nhật đến các máy chủ trên thế giới vào ngày 5/1.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày