Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình reroll Ezreal phong cách châu Âu

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình reroll Ezreal phong cách châu Âu

Team XemGame | 10/03/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ezreal hoàn toàn là tướng 1 vàng có khả năng gánh đội mạnh nếu người chơi xây dựng đội hình một cách hợp lý.

Trong thời gian gần đây, các đội hình reroll đang dần có chỗ đứng trong meta của DTCL mùa 6.5. Trong đó nổi bật nhất chính là đội hình xoay quanh các chủ lực như Twitch, Talon, Corki, Lucian… Và mới đây, một vài cao thủ ở máy chủ Tây Âu đã khám phá ra Ezreal cũng hoàn toàn có thể đóng góp nhiều sát thương, kể cả về cuối trận.

Trong phiên bản 12.5b, Riot đã giảm hàng loạt sát thương của các tướng từ 1 đến 5 vàng nhằm giảm tốc độ mỗi vòng đấu. Tuy nhiên, Ezreal là tướng hiếm hoi không bị ảnh hưởng gì, do đó vị tướng 1 vàng này đang dần dần được nhiều người chơi ưa chuộng hơn là một tướng giữ máu đầu trận.

Ezreal không bị ảnh hưởng trong đợt nerf toàn diện của bản 12.5b

Cách vận hành

Cũng giống như đội hình xoay quanh Twitch, bài reroll Ezreal cũng chủ yếu khởi đầu với khung Nhà Phát Minh quen thuộc, kết hợp thêm các tướng như là Camille, Blitzcrank…

Do cần đạt Ezreal 3 sao sớm mới có thể giữ máu tốt và nâng cấp đội hình, nên chơi khi có những dấu hiệu như xuất hiện nhiều Ezreal ở đầu trận hoặc các Lõi Công Nghệ liên quan đến reroll.

Khung cơ bản ở cấp 5

Cố gắng giữ chuỗi trong giai đoạn đầu để tích tiền nhiều nhất có thể, sau đó bắt đầu reroll ngay từ cấp 5. Ngoài Ezreal thì Camille và Singed cũng là những tướng cần ưu tiên lên 3 sao để có thể làm dàn chắn.

Sau khi hoàn tất nâng cấp các tướng 1 vàng, tiếp tục lên cấp 6, 7 để bổ sung đội hình. Lúc này, mốc cơ bản nhất cần kích hoạt là 5 Nhà Phát Minh. Nếu có Lõi Công Nghệ thì 7 Nhà Phát Minh với Rồng Máy là lựa chọn tối ưu nhất về cuối trận. Để bổ sung lượng Sát Thương Phép trên diện rộng, Seraphine sẽ là lựa chọn đáng chú ý trong giai đoạn sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cách để trở thành Chúa Tể Yordle

Đội hình ở cấp 7:

Ezreal, Singed, Ekko, Camille, Zilean, Seraphine, Senna

Trang bị cần thiết:

Ezreal: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Cuồng Cung

Seraphine: Ngọn Giáo Shojin, Quỷ Thư Morello

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày