Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình slowroll Tristana Máy Móc

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình slowroll Tristana Máy Móc

Team XemGame | 03/12/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không quá phổ biến như các đội hình slowroll khác nhưng Tristana Máy Móc vẫn có độ hiệu quả nhất định.

Trong meta hiện tại của DTCL mùa 6, các tướng 2 vàng 3 sao đang nổi lên như là lựa chọn chủ lực hiệu quả trong các đội hình slowroll, có thể kể đến những cái tên như Katarina, Trundle, Kog’Maw. Và mới đây, các cao thủ ở máy chủ Trung Quốc đã tìm ra một tướng 2 vàng khác cũng có thể gánh team cực mạnh, đó chính là Tristana.

Thường chỉ xuất hiện để kích hệ trong đội hình Yordle hoặc là lựa chọn phụ trong đội hình Xạ Thủ, Tristana không phải là tướng được cạnh tranh quá nhiều, do đó người chơi có thể dễ dàng nâng lên 3 sao với việc slowroll ở cấp độ 6.

Nếu người chơi nhận được những Lõi Công Nghệ phù hợp với việc slowroll như Khu Giao Dịch, Đấu Trường Hạng Ruồi, Nhỏ Nhắn Nhanh Nhẹn,… thì việc thử chơi đội hình slowroll Tristana là một phương án không tồi chút nào.

Cách chơi

Khung đội hình ở cấp 6

Người chơi sẽ khởi đầu với 3 Yordle càng sớm càng tốt để tận dụng hiệu ứng và sớm có được Poppy 3 sao, Tristana và Lulu là hai Yordle còn lại. Để tối đa hóa sức mạnh của Tristana từ những đòn đánh thường, việc kết hợp với Tộc Máy Móc là điều cần thiết, vì thế Camille và Zilean là những tướng tiếp theo cần có.

Cố gắng tích tiền và không lên cấp ở giai đoạn đầu, có thể đánh chuỗi thua để tối đa hóa lợi tức, mục tiêu sẽ là 50 vàng sau vòng Quái Đá. Đến vòng 3-1 khi chuẩn bị lên cấp 5, cố gắng roll mạnh còn khoảng 35 vàng để tìm Poppy, Camille 3 sao, đây là hai tướng tank chính trong đội hình này.

Đội hình tối ưu ở cấp 8

Sau đó lên cấp 5 và hoàn thành bộ khung 3 Yordle, 2 Máy Móc và tiếp tục slowroll. Đến khi Poppy hoặc Camille 3 sao thì lên 6 và bắt đầu roll các tướng 2 vàng như Tristana, Zilean. Lúc này có thể kẹp thêm Xạ Thủ để lấy Sát Thương. Tiếp tục slowroll đến khi đạt Tristana 3 sao rồi bắt đầu lên 7, 8 để kẹp thêm hệ vào, tối ưu nhất là kích hoạt 4 Máy Móc kèm một tướng Vệ Sĩ ở hàng trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thử sức cùng đội hình Camille bất tử

Trang bị cần thiết:

Tristana: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Cuồng Cung Runaan/Khăn Giải Thuật/Giáp Thiên Thần

Poppy: Giáp Gai, Giáp Máu, Vuốt Rồng

Zilean: Ngọn Giáo Shojin

Đánh giá

Đây là bài slowroll dễ dùng, ít bị tranh bài, có khả năng lên 3 sao đạt ngưỡng sức mạnh sớm. Dễ vào top 4 với bộ khung đầy đủ ở cấp 7.

Dù vậy, đội hình này phụ thuộc nhiều vào Lõi Công Nghệ và trang bị, dễ bị khắc chế về cuối trận, khả năng cạnh tranh top 1 với các đội hình 4, 5 tiền không cao.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5073 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày