Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thử sức cùng đội hình Camille bất tử

Đấu Trường Chân Lý: Thử sức cùng đội hình Camille bất tử

Team XemGame | 02/12/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh Katarina hay Hộ Vệ vẫn tồn tại đâu đó một số đội hình slowroll lạ với ý tưởng khá thú vị, tiêu biểu là Camille bất tử.

Các đội hình reroll trong thời điểm hiện tại, ngoại trừ Katarina rác và Hộ Vệ ra thì có rất ít bài có thể cạnh tranh trong meta. Hầu hết thời gian mọi người sẽ muốn càng lên cấp cao càng tốt và roll để có cơ hội tìm ra những vị tướng chủ lực nhiều vàng hơn.

Lý do cho việc này là sự xuất hiện của những Nâng Cấp Công Nghệ ở những mốc nhất định khiến mốc sức mạnh của một số đội hình tăng vọt lên nếu có Nâng Cấp hợp lý. Đồng thời game thủ Việt thích chơi kiểu đẩy máu nên nếu slowroll không hợp lý thì sẽ dễ thua thiệt về cấp độ.

Tuy vậy vẫn tồn tại đâu đó một số đội hình slowroll lạ với ý tưởng khá thú vị, tiêu biểu là Camille bất tử dưới đây :

Đội hình này có ý tưởng khá đơn giản, Camille bất tử với sự hỗ trợ của các Thuật Sư và qua đó có được nhiều cộng dồn từ Quyền Trượng hơn. Hoặc nếu không thì lên full tank để hút sát thương của kẻ địch cho Orianna đằng sau xoáy nhiều hơn.

Biến thể 3 Quyền Trượng
Biến thể full tank

Ở trên là tất cả những vị tướng cơ bản cho đội hình này và bạn có thể linh hoạt thêm tướng vào kích hệ trong các cấp độ sau tùy vào Nâng Cấp mà mình có. Ví dụ thêm Yuumi vào kích Học Giả, thêm bộ đôi Braum và Leona để có thêm khống chế và tank chống các nhà STVL, và nhất là phải có thêm 1 Thách Đấu để kích cho Camille lao đến kẻ địch nhanh hơn trong biến thể 3 Quyền Trượng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug Song Ca Cùng Thần Tượng cực hot

Thậm chí là thêm Máy Móc với Caitlyn (slowroll cùng lúc Camille) đằng sau, nhìn chung là có rất nhiều kiểu xoay đội hình khác về late.

Về Nâng Cấp Công Nghệ :

  • Túi Cứu Thương
  • Lư Hương Sôi Sục
  • Thăng Hoa
  • +1 Thần Tương
  • +1 Học Giả
  • +1 Thuật Sư

Nhìn chung đây là một bài khá thú vị, rất thích hợp để bạn đổi gió sau những giây phút cắm mặt vào slowroll Katarina. Nếu có nhiều Camille trong giai đoạn ban đầu, thì đừng bán vội mà hãy chuyển sang trải nghiệm bài này nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6465 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày