Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug Song Ca Cùng Thần Tượng cực hot

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug Song Ca Cùng Thần Tượng cực hot

Team XemGame | 02/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tại cộng đồng game thủ đang phát hiện ra 1 bug cực hot với Nâng Cấp Công Nghệ Song Ca Cùng Thần Tượng và Thần Tượng nói chung.

Về cơ bản thì Song Ca Cùng Thần Tượng sẽ triệu hồi thêm một ô Thần Tượng trên bàn cờ. Vị trí ô Thần Tượng thứ 2 sẽ là ngẫu nhiên nhưng hoàn toàn giống nhau với tất cả các nhà. (giống Thần Tượng)

Bug này sẽ khiến 1 nhà chọn 7 nhà còn lại đều vui, nghĩa là chỉ cần 1 người chơi chọn Song Ca Cùng Thần Tượng thì ô Thần Tượng thứ hai cũng xuất hiện ở tất cả các nhà còn lại (dù không có hiệu ứng chỉ điểm ô phát sáng).

Khi đi check nhà các đối thủ, nếu bạn thấy có ai lấy Nâng Cấp Công Nghệ này, hãy đặt một tướng vào ô thứ 2 y hệt như đối thủ đó. Dù ô ẩn đó không hiện ra nhưng tướng vẫn sẽ nhận được hiệu ứng Thần Tượng.

Về cơ bản thì Nâng Cấp này hiệu ứng tuy đơn giản nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến gameplay, khi vị tướng Thần Tượng thứ 2 hưởng toàn hiệu ứng tăng sát thương, tăng năng lượng và hồi máu tương ứng với cấp Thần Tượng đã kích được. Nghĩa là bạn đã có 2 chủ lực với khả năng gây sát thương cực khủng rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : DTCL: Silco sắp được ra mắt, là tướng đầu tiên chưa từng có trong LMHT

Ví dụ như trong hình dưới, không hề có ô Thần Tượng ở vị trí của Miss Fortune nhưng cô nàng này vẫn nhận được buff Thần Tượng (tướng nhận được buff Thần Tượng sẽ phát sáng khi vòng đấu bắt đầu).

Thậm chí một số người chơi phát hiện bug này hoạt động ở mọi trận đấu dù có hay không có bất kỳ ai chọn lõi Song Ca Cùng Thần Tượng. Chỉ là bạn sẽ phải để ý xem có tướng nào ở ngoài ô Thần Tượng mặc định cũng phát sáng hay không. Hãy chịu khó check nhà, hoặc để tướng một cách ngẫu nhiên mỗi ván đấu để phát hiện ô ẩn này thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5589 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày