Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL: Silco sắp được ra mắt, là tướng đầu tiên chưa từng có trong LMHT

DTCL: Silco sắp được ra mắt, là tướng đầu tiên chưa từng có trong LMHT

Team XemGame | 02/12/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ông trùm Silco trong chuỗi series Arcane sẽ chính thức được Riot đưa vào game, nhưng sẽ là DTCL chứ không phải LMHT như dự đoán trước đó.

Silco sẽ chính thức được xuất hiện như là một tướng trong DTCL kể từ mùa giải 6.5. Đây là thông tin khá bất ngờ mà Riot Hàn Quốc vừa hé lộ cho cộng đồng. Theo đó, những hình ảnh về Silco đã được hé lộ là đang trong quá trình thiết kế, và nhân vật đáng chú ý trong Arcane này sẽ chính thức được góp mặt khi DTCL bước vào bản cập nhật giữa mùa giải.

Như vậy, Silco sẽ chính thức trở thành vị tướng đầu tiên trong DTCL chưa từng xuất hiện trong LMHT. Đây là một bước đột phá mới từ Riot trong nỗ lực cố gắng tách riêng hai tựa game này ra riêng với nhau. Trước đó không lâu, Riot cũng từng hé lộ về việc tạo ra những tướng độc quyền trong DTCL, và giờ đây Silco có thể là tướng đầu tiên.

Silco đang trong quá trình thiết kế của Riot

Trong series Arcane, Silco là nhân vật phản diện chính, là ông trùm của vương quốc Zaun khi đứng đằng sau giật dây toàn bộ mọi việc. Ông cũng là người đã huấn luyện Powder trở thành Jinx như hiện tại. Cách Riot xây dựng và khai thác nhân vật Silco được cộng đồng đánh giá rất cao, vì thế rất nhiều người mong chờ ông trùm này sẽ xuất hiện trong game.

Với tầm quan trọng của Silco, cộng đồng dự đoán đây sẽ là một tướng 5 vàng trong DTCL, ngang hàng với những Jayce, Viktor, Jinx. Bên cạnh đó, bộ chiêu thức cũng được dự đoán sẽ thiên về hướng SMPT với khả năng toan tính, điều khiển đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Mẹo “unlock” hoàn toàn đội hình Yone – 6 Thách Đấu

Silco là nhân vật khá thú vị trong series Arcane

Hiện DTCL mùa 6 mới chỉ bước sang bản cập nhật thứ hai, do đó thời gian mà Silco xuất hiện trong game cũng còn khá dài. Đây cũng là khoảng thời gian đủ để cho đội ngũ thiết kế DTCL có thể tạo nên một Silco hoàn hảo. Dự kiến DTCL mùa 6.5 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 2/2022.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5988 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày