Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm giáo án 6 Hiệp Sĩ – Kayle

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm giáo án 6 Hiệp Sĩ – Kayle

Team XemGame | 20/05/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

6 Hiệp Sĩ sẽ câu kéo đủ thời gian để Kayle thăng hoa và trở thành vị tướng carry mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý.

Trong bản 11.10, Hiệp Sĩ đã nhận được một buff không nhỏ khi ở mốc 6 tướng thì sẽ chặn đến 90 sát thương từ mọi nguồn. Biến đây trở thành một trong những dàn chắn được game thủ ưa chuộng nhất để chống lại các đội hình Chiến Binh.

Tuy vậy điểm yếu của 6 Hiệp Sĩ là tuy có thể câu kéo rất lâu nhưng do tốn tới 6 slot tướng nên người chơi không thể kích full Tộc/Hệ (4 Cung Thủ, 4 Ma Pháp Sư) để bổ trợ sát thương cho các vị tướng chủ lực dàn sau, nên phần lớn thời gian ở late game đội hình này sẽ trở nên không khác gì “bao cát di động”.

Nhưng có một vị tướng mạnh mẽ có thể solo carry mà hoàn toàn không hề trông chờ gì ở các buff từ Tộc/Hệ cả, đó chính là Kayle. Và cộng đồng cũng nhanh chóng áp dụng và khám phá một giáo án mới bằng việc thử nghiệm đội hình 6 Hiệp Sĩ – Kayle :

Theo đó 6 Hiệp Sĩ sẽ câu kéo rất nhiều thời gian cho Kayle Thăng Hoa và gây lượng sát thương AOE khủng.

Với việc sử dụng chủ lực là Kayle, game thủ cần xác định rằng mình sẽ phải lên cấp độ 9 để có cơ hội nâng vị tướng này lên 2 sao. Vì vậy, lối chơi chung của đội hình Kayle – Hiệp Sĩ đó là giữ tiền và lên cấp đều đặn, kể cả khi bạn đã đạt level 8.

Để làm được điều này, bạn phải sở hữu một unit chủ lực đủ mạnh ở giai đoạn đầu trận và có thể cầm hộ trang bị cho Kayle. Các tướng Cung Thủ là lựa chọn hàng đầu cho mục đích này khi những Aphelios, Varus đều có thể sử dụng tốt các trang bị dành cho Kayle như Cuồng Đao, Giáp Thiên Thần….

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm với Trundle carry trong đội hình Đồ Long – Chiến Binh

Ban đầu bạn có thể đánh 2 Cung Thủ – 2 Hiệp Sĩ để giữ máu, sau đó mix thêm các Tộc/Hệ khác vào để lên cấp. Leona với Thú Tượng Hắc Ám có thể tank cực khỏe từ đầu đến giữa game nên nếu có cơ hội thì hãy ghép ngay trang bị đó nhé.

Ở cấp 6, 4 Hiệp Sĩ – 2 Cung Thủ vẫn rất mạnh nếu bạn đã có 2 đồ cho Varus và roll ra được Ashe. Tiếp tục tích tiền và lên cấp bình thường

Bước vào giai đoạn cuối trận, bạn nên roll một chút ở thời điểm cấp độ 8 để xác định đội hình của mình. Nếu bạn roll được các unit chủ lực mạnh như Draven, Jax hay Vel’Koz thì việc chơi xoay quanh chúng là phương án tối ưu. Trong trường hợp bạn roll ra được các unit hỗ trợ như Taric, Ryze hay chống chịu với Mordekaiser, Rell thì điều cần làm lúc này là giữ tiền để đẩy lên cấp 9. Lý do là bởi đội hình của bạn đang rất thiếu sát thương và cần sở hữu Kayle 2 sao.

Hãy mua mọi vị tướng 4-5 vàng trong giai đoạn roll ở cấp 8, vì bạn khó có thể tìm được Kayle 2 sao được (trừ khi quá reddog). Các vị tướng 4-5 vàng nâng cấp này sẽ là unit “gánh team” tạm để bạn có thể chuỗi thắng để lên 9 tiếp.

Aphelios, Draven 2 sao cũng có thể cầm tạm đồ để carry tạm trong giai đoạn này

Ở cấp 9 thì công việc lúc này là roll thật lực để tìm các nâng cấp cần thiết và hoàn thiện đội hình thôi. Ở giai đoạn late game thì bạn không cần Poppy yếu đuối mà có thể thay bằng cặp tướng 5 tiền Garen và Darius, dù không kích được Thần Vương nhưng rõ ràng chất lượng của 2 vị tướng này sẽ đảm bảo dàn chắn của bạn luôn cực kì khỏe khoắn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày