Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm với Trundle carry trong đội hình Đồ Long – Chiến Binh

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm với Trundle carry trong đội hình Đồ Long – Chiến Binh

Team XemGame | 20/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay vì những Jax hay Morderkaiser làm chủ lực, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý thử nghiệm cho Trundle làm carry trong Đồ Long – Chiến Binh.

Hiện tại trongbản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý, Chiến Binh lại đang tỏa sáng rực rỡ với những chỉ số cao ngất ngưởng. Thậm chí theo thống kê của chuyên trang Metatft.com, tỷ lệ lọt vào top 4 của đội hình này đã tăng lên tới con số 58,7% sau khi bản 11.10 ra mắt.

Biến thể được yêu thích nhất của Chiến Binh là khi kết hợp với Đồ Long, với dồn đồ cho Pantheon và Jax để làm chủ lực:

Đội hình Chiến Binh Đồ Long hàng chuẩn đang hoành hành rank Việt, người người spam, nhà nhà spam thì việc lên 2 sao sớm Pantheon, Jax hay Morder để có thể làm chủ lực trở nên vô cùng khó khăn. Và thế là cộng đồng nghĩ đến Trundle như một sự lựa chọn thay thế cần thiết để có thể xây dựng đội hình xung quanh.

Theo đó Trundle là một tướng 2 sao nên các game thủ spam đội hình Chiến Binh thường bỏ qua và chỉ có mặt đứng vào cho đủ tụ. Do vậy nếu may mắn có Trundle 2 sao từ sớm thì bạn có thể nghĩ đến việc xây dựng đội hình xung quanh vị tướng này mà không lo bị tranh bài :

Với việc năng lượng tối đa được giảm đi 10 điểm, Trundle giờ đây sẽ sử dụng được kỹ năng từ rất sớm. Kết hợp với chuyện được tăng tốc độ đánh cơ bản, Trundle chẳng cần tới trang bị vẫn gây sát thương khủng khiếp ở đầu trận. 

Nói về sức mạnh của Trundle nó nằm ở việc có thể đánh cắp chỉ số máu, giáp/kháng phép, SMCK của các tướng đối phương. Mà trong meta của mùa 5 thì việc có một dàn chắn chất lượng là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng, Trundle sẽ làm “mềm” đi hàng phòng thủ của đối phương đi rất nhiều cho các đồng minh của mình có thể dứt điểm nhanh chóng các mục tiêu khó chịu như Diana, Rell hay Taric!!! Nên nhớ là Trundle sẽ rút theo phần trăm nên các đội hình mix càng nhiều Bí Ẩn, Thiết Giáp vào thì hắn càng thích.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị cực lợi, thấy là nên ghép luôn

Về việc xây dựng đội hình Trundle carry, thì người chơi không cần hướng đến việc có 6 Chiến Binh vì dù sao bạn cũng có đánh thường nhiều đâu. Thay vào đó hãy mix vào Rell, Nautilus ở cấp 7 để có giáp, và 2 Bí Ẩn trong giai đoạn cấp 9 để Trundle cứng cáp nhất có thể:

Về trang bị cần thiết cho Trundle, người chơi sẽ muốn các món có thiên hướng phòng thủ như Giáp Máu, Vuốt Rồng, Giáp Gai… để tránh bị sốc chết trước khi có thể dùng kỹ năng. Bên cạnh đó một món trang bị tối cần thiết là Mũ Phù Thủy sẽ giúp lượng chỉ số mà Trundle mang về càng nhiều hơn.

Hãy thử nghiệm và cảm nhận sức mạnh của kiểu đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6465 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày