Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị cực lợi, thấy là nên ghép luôn

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị cực lợi, thấy là nên ghép luôn

Team XemGame | 18/05/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi có thể ghép sớm những trang bị này để giữ máu trong Đấu Trường Chân Lý, vì chúng có thể tương thích với rất nhiều kiểu đội hình.

Cuồng Đao

Sức mạnh từ Cuồng Đao đến từ việc món trang bị này giúp tăng tốc đánh, với những tướng chủ lực dùng đòn đánh tay thì chỉ số này quan trọng không phải nghĩ bàn rồi. Còn những tướng dùng kỹ năng để carry thì càng đánh nhanh nghĩa là họ càng có thể xuất chiêu nhiều hơn, nên Cuồng Đao hoàn toàn không hề thừa chút nào. Một số carry tận dụng tốt Cuồng Đao có thể kể ra là Aphelios, Draven, Kayle và trong một số trường hợp là Vel’Koz….

Vì vậy trong mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý thì món đầu tiên mà người chơi sẽ lên khi có cơ hội luôn là Cuồng Đao. Việc ghép trước trang bị đa dụng này giúp người chơi có thể chuyển đổi đội hình ngay sau vòng Người Đá – vòng quan trọng để bạn định hình lối chơi về sau.

Dây Chuyền Chuộc Tội

Trang bị này ở mùa 5 đã được Riot Games nâng cấp toàn diện và trở nên mạnh hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Trong bối cảnh Vel’Koz đang tỏ ra quá mạnh như hiện tại, Dây Chuyền Chuộc Tội chính là phương án phòng thủ hiệu quả nhất đối với những đội hình có nhiều tướng cận chiến.

Hiệu ứng giảm 30% sát thương từ kỹ năng diện rộng mà Dây Chuyền Chuộc Tội đem lại là một điều gì đó quá bá đạo mà game thủ nên hướng tới. Các vị tướng có thể sử dụng tốt trang bị này là các tướng tank có thể sống sót càng lâu càng tốt, hoặc bạn có thể ghép cho một tướng hỗ trợ ở dàn sau như Kindred + Cờ Lệnh để bảo kê carry của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: 3 điều cần nhớ để vận dụng tốt đội hình Sát Thủ

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần vẫn luôn là một trang bị phòng thủ được ưa chuộng qua tất cả thời kỳ của Đấu Trường Chân Lý, bởi nó có thể phù hợp với hầu hết tất cả các tướng chủ lực. Trang bị này thường được sử dụng trên những tướng có kỹ năng gây ra hiệu ứng, sát thương mạnh Giáp Thiên Thần sẽ giúp cho những quân cờ đó sở hữu thêm cơ đội để tung kỹ năng và gia tăng tỷ lệ “lật kèo” trong round đấu. 

Ở mùa 5 thì Giáp Thiên Thần trở thành core của một số vị tướng như Morgana, Kennen để chúng đảm bảo có thể tung ra khống chế cho đội hình đối phương. Thậm chí trang bị này (và phiên bản Hắc Ám) còn thành core để hình thành những lối chơi cực kì khó chịu như Leblanc Thần Xích hay Katarina Chong Chóng Tre.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6439 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày