Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ahri Súng Máy – dập chiêu nhanh như máy khâu

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ahri Súng Máy – dập chiêu nhanh như máy khâu

Team XemGame | 02/03/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Ahri Súng Máy này mạnh nhất khi cặp cùng Đột Biến, giúp Ahri dùng chiêu liên tục để thăng tiến sức mạnh.

Chắc bất kỳ game thủ Đấu Trường Chân Lý nào cũng nhớ nỗi kinh hoàng của bài rác Leblanc mùa trước và nhờ đó Riot Games cũng ý thức được tầm quan trọng của việc 1 vị tướng có thể dùng chiêu liên tục bá đến mức nào. Nên ở phần cuối mùa 5 và mùa 6 đến giờ rất nhiều vị tướng có năng lượng dùng chiêu thấp thường xuyên bị đặt cơ chế mana lock vào người (nghĩa là dù có Bùa Xanh vẫn cần 1 hit đánh để dùng chiêu tiếp tục, tiêu biểu là Karma mùa trước), để tránh tình trạng trên lặp lại.

Tuy vậy ở mùa 6 này với việc xuất hiện Đột Biến và 1 trong những khả năng của nó là cho hiệu ứng giảm năng lượng, cộng đồng vẫn luôn chú ý sát sao và ưu tiên để thử nghiệm để xem có con bài nào có thể đạt được đến trình độ rác khi xưa hay không.

Và thế là sau những bài dựa trên Đột Biến như Tristana vẩy nến hay Gangplank pháp sư Trung Hoa đã khai phá. Mới đây cộng đồng lại phát hiện ra bài mới – Ahri Súng Máy cũng rất mạnh mẽ và không hề bị hạn chế chút nào như những người tiền nhiệm :

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ahri Súng Máy - dập chiêu nhanh như máy khâu

Điều kiện để chơi chỉ bao gồm có Ấn Đột Biến, Bùa Xanh và Đột Biến giảm năng lượng mà thôi. Về cơ bản thì bộ bài này dựa trên khung sườn của Gangplank Pháp Sư Trung Hoa khi xưa, nhưng Ahri sẽ là chủ lực mới đi kèm cùng Malhazar để kích Pháp Sư cho đội hình.

Bản thân Ahri cần viên ngọc bay trở về rồi mới dùng chiêu tiếp được, nên sẽ không bị cơ chế manalock của Riot Games làm khó. Người chơi chỉ cần Ấn và Bùa Xanh cộng thêm 1 trang bị tân công thôi là Ahri đã có thể gây được một lượng sát thương vô cùng khủng bố rồi, mỗi quả cầu sau sẽ luôn đau hơn mỗi quà cầu trước – biến Ahri thành một vị tướng có thể cộng dồn sát thương đến vô hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng tranh cãi về Lõi Công Nghệ tặng “5 tướng 5 vàng” trong 12.5

Lối chơi Ahri Đột Biến này dễ dàng hơn 2 bài ở trên vì không cần dừng lại slowroll 3 sao để gây sát thương, thay vào đó bạn cứ fast 8 trong lúc dùng một tướng Pháp Sư khác cầm Ấn Đột Biến (thậm chí để đồ Malzahar cầm carry tạm, đến khi có Ahri 2 thì chuyển sang cũng được). Bên cạnh đó Ahri và team Pháp Sư cũng không được sử dụng quá nhiều trong meta hiện tại, nên bạn cũng không lo bị tranh bài.

Khung đội hình Đột Biến chỉ cần 6 slot thôi, nên khi lên cấp 8 để roll mà tùy tình hình đang thiếu sát thương hay chống chịu mà bạn có thể thêm 2 Pháp Sư (Vex, Viktor) hoặc thêm 1 Khổng Lồ nữa (Galio, Alistar), hoặc bất kỳ tướng hỗ trợ hay 5 tiền 2 sao nào.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ahri Súng Máy - dập chiêu nhanh như máy khâu
Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ahri Súng Máy - dập chiêu nhanh như máy khâu

Nếu có Ấn Đột Biến từ ban đầu và điều kiện Đột Biến giảm năng lượng, hãy thử ngay đội hình ở trên và trải nghiệm sức mạnh của nó nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày