Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình cũ như “hổ mọc thêm cánh” với chủ lực mới trong mùa 5.5

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình cũ như “hổ mọc thêm cánh” với chủ lực mới trong mùa 5.5

Team XemGame | 19/07/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều đội hình tuy cũ, nhưng với những gương mặt mới xuất hiện trong mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý, thì chúng vẫn mạnh mẽ không tin nổi.

Cung Thủ với Akshan

Akshan là vị tướng mới sẽ cập bến cùng lúc cả Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. Được nhắm đến như một sự thay thế cho Kindred của mùa 5, nếu như Kindred là mảnh ghép phòng thủ lớn cho đội hình Cung Thủ, thì Akshan sẽ đóng vai trò chủ lực bắn tay để chia sát thương cùng Aphelios (vốn được làm lại để đảm nhiệm vai trò tướng chủ lực gây sát thương bằng kỹ năng nhiều hơn).

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Mãi gần đến cập nhật giữa mùa 5, Riot Games mới chỉnh sửa cho Aphelios

Với kỹ năng đu dây được ví như là “Tarzan” hay “Batman” của Đấu Trường Chân Lý 5.5. Akshan khi kích hoạt kỹ năng sẽ đu dây để không thể chọn làm mục tiêu và tăng tốc đánh của mình lên. Tốc đánh cộng từ kỹ năng và cộng thêm từ nội tại Cung Thủ sẽ khiến Akshan trở thành một vị tướng khá khó chịu ở cuối game khi có những trang bị gây sát thương tay cao như Cung Xanh, Vô Cực.

Thây Ma với Fiddlesticks

Được giới thiệu như sự lựa chọn thay thế Ryze trong mùa 5.5, Fiddlesticks sẽ mang đến nguồn sát thương phép thuật dồi dào – thứ mà đội hình Thây Ma rất thiếu trước đây. Nếu như trước đây rất ích cách để Thây Ma tận dụng nguồn trừ kháng phép dồi dào từ kỹ năng của Brand, thì nay chúng đã được giải quyết vấn đề bằng cách dồn đồ SMPT cho Fiddlesticks.

Thậm chí Fiddlesticks còn là mảnh ghép quan trọng để kích các hệ mạnh mẽ như Tà Thần, Bí Ẩn về late để hoàn thành đội hình Thây Ma. Nếu như một thứ gì chúng ta có thể học được từ tất cả các kỳ Đấu Trường Chân Lý, thì đó là một vị tướng có thể kích nhiều Tộc/Hệ luôn mạnh mẽ dù ở bất kỳ đội hình nào đi chăng nữa.

Tiểu Quỷ với Tristana

Tiểu Quỷ trong mùa 5.5 đã được chỉnh sửa công thức ghép dễ hơn (Xẻng + Cung Gỗ thường), đồng thời mốc kích hệ cũng được chỉnh sửa thành 2-4-6-8. Do vậy nếu có Xẻng từ sớm bạn sẽ muốn thử ngay đội hình loi nhoi nhưng vô cùng khó chịu này.

Đồng thời đội hình Tiểu Quỷ cũng có sự góp mặt của thành viên mới nhất – Tristana như một vị tướng carry ở giai đoạn đầu game. Với các mốc dễ kích hơn đồng thời kỹ năng Tris vô cùng khó chịu trong giai đoạn đầu game, người chơi có thể dừng ở cấp 5 (hoặc 6) để hyper roll Pháo Thủ – Tiểu Quỷ nhờ vào lượng vàng dư ra từ chuỗi thắng.

Tuy vậy, hyper roll hay slowroll Ác Quỷ không phải là con đường duy nhất để chơi đội hình này. Tristana có thể giữ máu cho bạn khá mạnh với những trang bị phù hợp, đây là tiền đề bạn lên cấp sớm và chuyển sang chơi 4 Pháo Binh và chuyển đồ cho Lucian về sau nếu cảm thấy roll không ra Ác Quỷ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6546 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày