Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Lối Đi Riêng, có còn mạnh ở 12.5?

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Lối Đi Riêng, có còn mạnh ở 12.5?

Team XemGame | 16/03/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối Đi Riêng vừa được buff trong bản 12.5 Đấu Trường Chân Lý, và biến nó trở thành một lựa chọn khá ổn định để chiến.

Đội hình Lối Đi Riêng là một trong những đội hình độc dị ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6, ấy vậy mà sau cập nhật giữa mùa thì nó lại mất hút dù Lõi Công Nghệ vẫn còn ở lại. Lý giải cho nguyên nhân này là vì có rất nhiều bài mạnh khác và ổn định khác, khiến Lối Đi Riêng trở thành một lối chơi mạo hiểm và khó chuyển bài ở late hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Lối Đi Riêng, có còn mạnh ở 12.5?

Trong bản 12.5 vừa rồi, Riot nhận ra Lối Đi Riêng đang bị ghẻ lạnh quá đáng, nên họ quyết định buff chút sức mạnh cho nó. Cụ thể như sau :

Ở từng mốc Lối Đi Riêng (Bạc Vàng Kim Cương) – thì tốc độ đánh được tăng lên 10%, con số này tuy nghe có vẻ không nhiều, nhưng cũng phần nào khiến Lối Đi Riêng trở lại thành một đội hình “có thể dùng được” nếu bạn lấy được từ 2 Lõi Lối Đi Riêng trở lên.

Hãy cùng đến với hướng dẫn đội hình dưới đây, tìm cho mình lối đi riêng để dẫn đến thành công nhé :

Khi nào nên chơi đội hình này : Có Lõi Lối Đi Riêng (mọi bậc) càng sớm càng tốt, các trang bị có thể ghép sớm để lấy chuỗi thắng

Lối chơi :

Đầu game, hãy làm mọi cách để có chuỗi thắng và chơi các tướng đã nâng cấp. Do không cần kích hệ nên bạn sẽ không bị giới hạn bởi trang bị SMPT hay SMCK, cứ tướng nào hữu dụng hay đã lên sao thì cho vào ngay để def máu. Theo đó ưu tiên trang bị tấn công > phòng thủ = đa dụng > các trang bị buff (Vuốt Bẫy, Cốc Sức Mạnh), ghép đồ càng sớm càng tốt thậm chí đẩy cấp độ để không phải thua trong suốt vòng 2.

Giữa game, tiếp tục ghép đồ và đẩy cấp để luôn có chuỗi thắng, bắt các unit cấp cao và để chúng trên băng dự bị để có thể nâng cấp khi cần thiết. Tất nhiên nếu chỉ có Lối Đi Riêng lõi bạc thì không sớm thì muộn trong giai đoạn giữa – cuối game bạn sẽ thua thôi (tầm cuối vòng 3, hoặc may mắn hơn thì đầu vòng 4), lúc này chuyển sang các bài flex với tướng cao cấp đã nâng sao hơn là tiếp tục chày cối Lối Đi Riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện combo “lỗi” biến Jayce thành carry khủng nhất hiện tại

Lý tưởng nhất để tiếp tục chơi đội hình thuần Lối Đi Riêng là bạn pick được Lõi Vàng hoặc Kim Cương ở các vòng chọn Lõi tiếp theo. Khi đó 2 Lõi Lối Đi Riêng sẽ mở khóa ngưỡng sức mạnh mới và bạn cũng không cần mất công đổi bài nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Lối Đi Riêng, có còn mạnh ở 12.5?

Ở cuối game, chúng ta nếu xây dựng thì cần có :

Dàn tank : Alistar + (Braum > Leona )

Carry : Tướng 4,5 tiền chất lượng

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Lối Đi Riêng, có còn mạnh ở 12.5?

Ở trên là một đội hình Lối Đi Riêng làm mẫu cho bạn tham khảo. Tất nhiên không phải lúc nào cũng đẩy lên được 9 và có trang bị trong mơ, nên người chơi suy tính dựa vào những trang bị đã ghép sẵn rồi điều chỉnh, miễn phù hợp với tướng là được.

Một điều thú vị ở đây là cặp đôi Vi – Jinx, trong các đội hình bình thường thì cho cả 2 chị em vào thì khá tự hủy khi không kích được Hệ Đối Thủ. Nhưng chúng lại trở thành một “bộ bài trùng” cực mạnh trong đội hình Lối Đi Riêng khi được đặt cùng lúc trên bàn.

Đội hình ở trên là khi bạn có chuỗi thắng cực dài và có thể lên 9 sớm nhất có thể. Còn lại thì roll ở 8 để nâng cấp vài chủ lực và cố gắng không mất quá nhiều máu trong giai đoạn giữa – cuối game – người chơi có thể vào top 4 khá dễ dàng nếu vượt qua giai đoạn này.

Chọn Lõi Công Nghệ : Lấy các Lõi cho chỉ số vì nó sẽ cộng dồn khá tốt cùng Lối Đi Riêng như Độc Hành, Mài Dao, Phước Lành Vũ Trụ, Thợ Săn. Bên cạnh đó các Lõi khác cho bạn khả năng lên cấp 9 hay roll tướng cao cấp cũng nên lấy (Lên Cấp, Shop Hàng Hiệu, Bổ Sung Chiến Thần….)

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5597 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày