Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình slowroll tướng 3 vàng bị nerf trong 11.17

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình slowroll tướng 3 vàng bị nerf trong 11.17

Team XemGame | 25/08/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi khá đáng kể về sức mạnh các tướng trong bản cập nhật DTCL 11.17 có thể khiến meta thay đổi nhiều.

Sau khi tung ra bản vá 11.16b để giảm sức mạnh của đội hình Ác Quỷ, Riot tiếp tục có những động thái nerf với các đội hình khác trong bản 11.17. Và theo những thông tin chi tiết mới thông báo, người chơi thấy có sự tập trung vào các tướng 3 vàng.

Đội hình slowroll tướng 3 vàng với những chủ lực như Yasuo, Riven, Nidalee đang khá hot trong DTCL mùa 5.5. Không những dễ xây dựng mà các tướng này khi lên 3 sao vẫn đủ sức cạnh tranh về cuối ván đấu. Do đó, sức mạnh không thua gì những tướng 4, 5 vàng khác.

Điều đó buộc Riot phải đi đến quyết định giảm sức mạnh những tướng này. KHông chỉ bị giảm sức mạnh ở các chỉ số cơ bản như Tốc Độ Đánh, SMCK, cả Nidalee, Yasuo, Riven đều bị ảnh hưởng không nhỏ về mặt Sát Thương, đặc biệt là ở mốc 3 sao. Rõ ràng, sự điều chỉnh này sẽ khiến người chơi khó lòng “spam” các đội hình slowroll tướng 3 vàng như trước mà chỉ sử dụng khi nào có điều kiện thích hợp.

Bên cạnh các tướng chủ lực nói trên, 2 tướng 3 vàng khác là Lee Sin và Rakan cũng chịu chung số phận. Đây là các tướng hỗ trợ nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong nhiều đội hình. Heimerdinger là vị tướng còn lại nằm trong diện bị nerf, giờ đây quân bài 5 vàng này sẽ khó lòng kích hoạt chiêu thức hơn khi bị gia tăng Năng Lượng dùng chiêu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Riot xác nhận 4 trang bị Ánh Sáng bị hắt hủi nhất

Đội hình Riven – Nidalee sẽ chịu ảnh hưởng đáng kể trong 11.17

Ngoàisự điều chỉnh về Tướng, bản 11.17 cũng mang đến thay đổi về hệ thống trang bị. Cụ thể, Xẻng vàng giờ không còn tính là mảnh trang bị khi tính tổng số trang bị rớt ra từ các vòng đánh quái. Xẻng giờ chỉ tính là hàng tặng thêm (tương tự như Búa Rèn, Nam Châm, Neeko,…). Trong một trận đấu, bạn sẽ được tối thiểu 12 mảnh trang bị, tương ứng với 6 trang bị lớn. Trước đây Xẻng được tính là 1 mảnh nên đôi khi bạn sẽ có 5 món lớn + 1 mảnh lẻ + 1 xẻng. Điều này khiến người chơi đôi lúc bị thọt trang bị hơn so với những đối thủ khác.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày