Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình slowroll Zyra, khắc chế meta cực mạnh

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình slowroll Zyra, khắc chế meta cực mạnh

Team XemGame | 22/12/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zyra không phải là tướng quá mạnh trong DTCL mùa 6 nhưng nếu kết hợp đúng cách thì vẫn có thể mang lại hiệu quả bất ngờ.

Kể từ khi xuất hiện trong DTCL mùa 6, Zyra thường được xem là một tướng kích hệ trong đội hình Học Giả hay Băng Đảng. Dù có Sát Thương cũng như khống chế diện rộng nhưng vị tướng 2 vàng này vẫn không được ưa chuộng.

Tuy nhiên, đến phiên bản hiện tại khi các đội hình Xạ Thủ đang nổi lên mạnh mẽ, nhiều cao thủ ở máy chủ châu Âu đã phát hiện ra đội hình Học Giả xoay quanh Zyra là một trong những lựa chọn khắc chế vô cùng hiệu quả. Kết hợp với Lissandra cùng dàn tank và hỗ trợ cần thiết, đội hình slowroll Zyra thực sự rất đáng để thử nghiệm.

Cách xây dựng

Dấu hiệu nhận biết để chơi đội hình này đó là việc ra nhiều Gậy Quá Khổ hoặc Nước Mắt ở đầu trận, có thể ghép Quỷ Thư Morello hoặc Bùa Xanh sớm. Từ đó, người chơi sẽ chọn khung để phòng ngự, có thể là Pháp Sư, Yordle hoặc thậm chí là Hóa Kỹ, Nhà Phát Minh.

Giống như nhiều tướng SMPT khác, Bùa Xanh và Găng Tay Bảo Thạch là những món không thể thiếu cho Zyra, trong khi đó Quỷ Thư Morello luôn luôn hiệu quả khi ghép cho Lissandra. Vì thế đây là những món mà người chơi cần ghép sớm.

Trong giai đoạn đầu, tùy theo sức mạnh đội hình mà nên đánh theo chuỗi thắng, thua để tích tiền, đồng thời lên cấp đúng tiến độ. Sau khi lên cấp 6 ở vòng 3.2, bắt đầu roll để kiếm bộ khung Học Giả, quan trọng nhất là Zyra và Lissandra. Từ đó, bắt đầu slowroll ở cấp 6 để có được Zyra 3 sao càng sớm càng tốt.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 7

Sau đó, lên cấp 7 để hoàn tất khung 4 Học Giả – 3 Hóa Kỹ, đồng thời roll Lissandra 3 sao. Đội hình này tròn bài ở cấp 7, do đó người chơi không cần quá vội để lên cấp 8, trừ khi đã đủ mạnh hoặc xuất hiện Viktor và còn dư trang bị.

Ngoài ra, đội hình này tận dụng Ô Thần Tượng khá tốt khi Lissandra có thể đứng ở những hàng đầu trong khi Zyra được tối ưu ở hàng sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Đột Biến “không Cho’Gath”

Trang bị cần thiết

Zyra: Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm

Lissandra: Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư Morello, Găng Tay Bảo Thạch

Đánh giá

Đội hình giàu Sát Thương Phép, khắc chế các bài hot hiện tại như Thách Đấu, Xạ Thủ, có khả năng cạnh tranh top rất cao khi tròn khung.

Dù vậy, đội hình slowroll luôn tồn tại những rủi ro khi dễ bị đẩy máu, đồng thời đội hình này cũng cần trang bị chuẩn và dễ bị khắc chế trước những tướng tank có Vuốt Rồng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5082 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày